Archive for 2013-06-23

Download PaintTool SAI Full Crack - Phần mềm vẽ Chibi dễ sử dụng

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi nhỏ gọn, chất lượng cao, hỗ trợ số hóa đầy đủ, cung cấp trải nghiệm ổn định và dễ dàng hơn. Phần mềm này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, PaintTool SAI còn có những công cụ cơ bản người dùng có thể thấy ở những phần mềm vẽ như bút vẽ, cây cọ, màu nước, bút chì và một cái tẩy. 
29 tháng 6, 2013
Posted by Ý Lan

Tìm ra thủ phạm tấn công hàng loạt website Hàn Quốc

Không phải nhóm hacker Anonymous như tình nghi ban đầu, mà chính DarkSeoul, một nhóm tội phạm mạng từng thực hiện nhiều vụ tấn công khét tiếng nhằm vào Hàn Quốc suốt 4 năm qua mới là kẻ phải chịu trách nhiệm chính.

Posted by Ý Lan

Thông tin về "20 trang tin bị đề nghị xử lý" chưa chính xác!

Mới đây, trên một số trang báo đưa tin về việc Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình & Thông tin điện tử "vừa có văn bản đề nghị" xử lý 5 trang web vi phạm bạn quyền và đề nghị xử lý 15 trang web khác. Thông tin này là chưa chính xác. 
Tin247.com vẫn hoạt động mặc dù đã bị thu hồi giấy phép

28 tháng 6, 2013
Posted by Ý Lan

Những poster ấn tượng khiến triệu người suy ngẫmChúng ta càng trì hoãn việc giúp đỡ trẻ em tự kỉ, chúng càng khó hòa nhập. Hãy hành động nhanh, hành động ngay hôm nay 

Google giới thiệu khinh khí cầu phát sóng internet cho "toàn bộ thế giới"

Khinh khí cầu Project Loon của Google sẽ phát sóng WiFi cho các vùng xa xôi hẻo lánh.

Phòng thí nghiệm bí mật Google X, nơi ra lò những sản phẩm mới lạ như xe hơi tự lái, Google Glass, sắp tới đây sẽ chứng kiến thêm sự ra đời của một thiết bị mới nữa. Tên gọi của sản phẩm lần này là "Project Loon" về cơ bản là những quả cầu giống như các khinh khí cầu có tác dụng phát sóng internet ở những nơi vùng sâu vùng xa của thế giới. Đúng như GenK đưa tin rằng Google đang triển khai các kế hoạch để đưa internet tới nhiều khu vực xa xôi của thế giới, hay việc Google dùng khinh khí cầu để phát WiFi mới đây. Google cho biết việc sử dụng khinh khí cầu là hợp lý bởi chúng có giá thành rẻ, dễ triển khai và có thể dễ dàng phát sóng WiFi tới những nơi có địa lí phức tạp.

23 tháng 6, 2013
Posted by Ý Lan

Để laptop cũ hoạt động bình thường

Laptop cũ thường chạy rất chậm khi phần cứng đã bị hao mòn theo thời gian và tần suất sử dụng của người dùng. Nhiều người đã nghỉ ngay đến việc sắm cho mình chiếc laptop mới. Tuy nhiên, hãy thử qua các cách sau để cải thiện laptop cũ của mình và sử dụng chúng thêm 1 thời gian nữa tránh hao phí về tiền bạc khi sắm một chiếc mới.

[IMG]
Posted by Ý Lan

Tạo album ảnh trực tuyến đẹp mê hồn

Dịch vụ trực tuyến Deffe.Com và PhotoSnack giúp bạn tự tạo một album ảnh nhanh chóng, mà thật bắt mắt để chia sẻ với bạn bè về những kỷ niệm tuổi học trò.

[IMG]

- Sau khi truy cập vào trang chủ Deffe.Com (www.deffe.com), bạn nhấn vào thẻ Signup để đăng ký ngay một tài khoản miễn phí. Với tài khoản miễn phí này, người dùng có thể sử dụng đầy đủ mọi tính năng của dịch vụ, cùng với đó là một tên miền (chẳng hạn: www.phamlythanh.deffe.com) để mọi người vào xem album ảnh của bạn.
Posted by Ý Lan

Cách lưu dữ liệu ngoài ảnh và video lên 1 TB miễn phí của Flickr

Bằng cách qua mặt cơ chế kiếm tra của Flickr bạn có thể tải lên các dữ liệu ngoài video và ảnh.

Mới đây, Yahoo vừa hào phóng tặng người dùng Flickr - mạng chia sẻ hình ảnh nổi tiếng của họ -dung lượng lưu trữ lên tới 1 TB. Tuy nhiên theo mặc định thì người dùng sẽ chỉ có thể lưu trữ ảnh và video lên dịch vụ này. Điều này là khá lãng phí bởi chúng ta thường ít ai có nhu cầu chỉ lưu trữ video và ảnh mà dung lượng lên tới 1 TB. 
[IMG]

Coccoc.com chính thức “tuyên chiến “với Google

Liệu Google có bảo toàn được vị trí là công cụ tìm kiếm số 1 tại Việt Nam khi đầu năm 2013 vừa qua cộng đồng công nghệ lại đón chào một sản phẩm mới: Cốc Cốc( coccoc.com) -công cụ tìm kiếm dành riêng cho tiếng Việt với quyết tâm vượt qua Google tại sân nhà?
[IMG]
Tham vọng của Coccoc.com là đánh bại Google trong mảng tìm kiếm tiếng Việt.

Posted by Ý Lan

Bkav sắp ra dịch vụ có thể thay thế dịch vụ của Google

Trong công bố chiều 19/6/2013 của Bkav về việc trở thành công ty Việt Nam đầu tiên lọt danh sách Cool Vendors toàn cầu của Gartner, lãnh đạo Bkav tiết lộ dự kiến đến quý 3/2013 sẽ ra mắt một số dịch vụ có khả năng thay thế và cạnh tranh với các dịch vụ của Google.


[IMG]
Mọi người thường chỉ biết đến Bkav như một công ty hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng. Nhưng thực tế Bkav còn là nhà sản xuất phần cứng, đang nghiên cứu sản xuất các thiết bị điện tử thông minh và dịch vụ điện toán đám mây.

Posted by Ý Lan

LƯỢT TRUY CẬP

LƯU TRỮ

QUẢNG CÁO

- Copyright © HackExpress - Cộng đồng công nghệ thông tin -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -