Posted by : Ý Lan 12 tháng 4, 2013

Nội dung trang web trong một website động bao gồm những phần cố định và những phần có thể thay đổi theo yêu cầu của người xem hay theo yêu cầu cập nhật. Vì vậy, hầu hết các website cần có sự cập nhật thường xuyên đều ở dạng động để tiết kiệm công sức thiết kế và điều hành. Đối với website tĩnh, phần mềm thiết kế phổ biến là FrontPage, nhưng để thiết kế website động, người ta thường dùng Dreamweaver của hãng Adobe.

Adobe Dreamweaver CS4 là một chương trình hỗ trợ thiết kế website được sử dụng rất phổ biến vì với những công cụ mạnh mẽ, được bố trí hợp lý trong một giao diện thân thiện, nó rất thích hợp cho mọi đối tượng, từ những nhà thiết kế website chuyên nghiệp cho đến những ai mới vào nghề. Với Adobe Dreamweaver CS3, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được rằng mình nên bắt đầu thiết kế một website ra sao bằng cách sử dụng các template sẵn có của nó hoặc tải về từ Internet rồi từ đó hiệu chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, với khả năng can thiệp trực tiếp vào database (cơ sở dữ liệu), Adobe Dreamweaver CS4 sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc thiết kế các website động với các ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ và phổ biến như: PHP, ASP/ASP.NET, ColdFusion v.v... mà không cần biết nhiều về lập trình web.

Với phần miềm Adobe Dreamweaver CS4 Portable này .Bạn có thể dễ dàng cài đặt mà không cần quan tâm đến những vấn đề như:
- không chiếm bộ nhớ ổ đỉa hệ thống vì đây là portable-bạn chỉ cần chạy trực tiếp mà không cần cài đặt.
- size không quá lớn ,chỉ có 57 Mb so với gần 200Mb với bản truyền thống.
- các bạn suy nghỉ là có đầy đủ chức năng không với 57Mb, câu trả lời là không có gì khác so với bản 200Mb.
- và còn nhiều tiện lợi nữa ...

Tải chương trình:
    Adobe Dreamweaver Cs4 Portable

{ 3 comments... read them below or Comment }

 1. thank kiu!

  mời bạn ghé thăm http://www.autolikefacebook.net/

  Trả lờiXóa
 2. CẦn gì tới trang autolike này!

  Trả lờiXóa
 3. hay lắm bạn cám ơn nhé

  Trả lờiXóa

LƯỢT TRUY CẬP

LƯU TRỮ

QUẢNG CÁO

- Copyright © HackExpress - Cộng đồng công nghệ thông tin -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -