Archive for 2013-09-15

FREE - Dịch vụ tìm cách Crack cho phần mềm - nhanh, gọn, dễ hiểu!

Chào các thành viên của Blog Hackexpress thân mến!
- Mình mở topic này để giúp các bạn tìm kiếm các bản Crack, Serial của các phần mềm.
- Yêu cầu của các bạn phải nêu cụ thể: Tên phần mềm, vesion của phần mềm, và có thể thêm phần trang chủ của phần mềm đó.
Mình sẽ có gắng tìm giúp các bạn trong thời gian sớm nhất có thể!
Thân!!!

21 tháng 9, 2013
Posted by Ý Lan

Office 2003 Việt hóa - Phần mềm văn phòng dành cho máy tính

Microsoft Office là một bộ phần mềm văn phòng dành cho máy tính cá nhân, máy chủ và là các dịch vụ chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X. Office được giới thiệu lần đầu vào ngày 1 tháng 8 năm 1989, được tiếp thị như tên của một gói các ứng dụng, phiên bản đầu tiên bao gồm Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft Powerpoint. Office hiện được hơn một tỷ người sử dụng trên thế giới.[2] Phiên bản hiện tại là Office 2010 dành cho Windows, được phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2010 và Office 2011 dành cho Mac OS X, phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2010.

Download Office 2003 Việt hóa tại đây...
20 tháng 9, 2013
Posted by Ý Lan

1 Click Ghost 1.0 - Phần mềm onekey ghost của người VN tẩy chay hàng TQ

1/ Nếu chương trình hiện bảng này tức là máy bạn chưa được cài Font VK Sans Serif ! Vì Font này sẽ hỗ trợ tiếng việt cho chương trình !
bước 1
2/Cách cài đặt Font vào hệ thống ! Cho WINDOWS 7
- Click chuột phải vào Font.Fon trong thư mục của chương trình !
- Chọn Install như hình để cài đặt Font
- Kéo thả Font.Fon vào thư mục Fonts ! Đối với WINDOWS XP
3/Chạy Start.bat để khởi động chương trình ! Sau khi chạy chương trình sẽ hiện lên như hình !
4/Chờ vài giây sẽ hiện giao diện chương trình !
5/Chọn 1 trong 2 mục
- Bung ghost: Dùng để bung file Ghost của bạn !
- Tạo ghost sao lưu: Dùng để tạo file Ghost để backup lại hệ thống !
- Nếu bạn chọn Bung Ghost và bấm Bắt đầu ! Chương trình sẽ hiện lên như hình !
Mục đích của nó là để kiểm tra file Ghost có tốt hay không ! Nếu bấm YES thì hệ thống sẽ bắt đầu kiểm tra file GHOST !
Sau khi chạy xong thì sẽ hiện lên như hình:
Nếu bước trên bạn bỏ qua bước kiểm tra file GHOST (chọn NO) thì sẽ đi đến bước này !
6/ Bấm YES để bắt đầu khởi động lại và bắt đầu bung ghost hoặc tạo file backup cho máy của bạn ! Bấm CANCEL để hủy bỏ tiến trình !
-Chương trình được viết trên nền tảng của chương trình One Key Ghost ! Tuy nhiên tôi HGHACKER đã lược bỏ 1 số tính năng giúp chương trình gọn và tiện nghi hơn ! Sắp tới sẽ update phiên bản 2.0 có nhiều tính năng hay hơn và có hỗ trợ WINDOWS x64 !
- Yêu cầu hệ thống: WINDOWS x86 - WINDOWS x64 sẽ update sau !
- Chú ý: Chương trình chỉ hoạt động bằng tên 1Click_Ghost.dat nhằm chống lại virus lây nhiễm ! Nếu có mọi thay đổi cấu trúc ,chương trình sẽ tự hủy hoặc không hoạt động !
- Chương trình được pack để giữ an toàn cho chương trình ! Nên có thể bị nhiều antivirus nhận nhầm là virus hoặc trojan ! Tôi cam kết file này là sạch hoàn toàn ! Không virus nào có thể chèn mã độc vào chương trình được !

Windows Repair (All in one) 1.9.14 - Sửa các lỗi nghiêm trọng của Windows

 Với phần mềm miễn phí Windows Repair, bạn có thể dễ dàng khắc phục hầu hết lỗi nghiêm trọng của Windows chỉ qua vài cú nhấp chuột.
Cụ thể, Windows Repair sẽ giúp bạn lấy lại những khóa registry quan trọng bị mất và quyền xử lý mọi file trên ổ đĩa cài Windows; sửa chữa WMI, tường lửa, Internet Explorer, MDAC, MS Jet, cơ sở dữ liệu các icon, Winsock, Windows Updates, các file .dll và ocx bị hỏng; khôi phục file hosts và thiết lập proxy về trạng trái ban đầu; làm xuất hiện các chức năng và các file bị virus ẩn đi...
Windows Repair (All in one) 1.9.14
- Sửa chữa cửa sổ có thể làm như sau:
Reset. Registry
Reset quyền truy cập tập tin
Đăng ký tập tin hệ thống
Sửa chữa WMI
Sửa chữa Windows Firewall
Sửa chữa Internet Explorer
Sửa chữa MDAC & MS Jet
Sửa chữa Hosts File
Hủy bỏ các chính sách Set By Nhiễm trùng
Sửa chữa biểu tượng
Sửa chữa Winsock DNS Cache
Xóa những file tạm
Cài đặt sửa chữa Proxy
Bỏ ẩn tập tin hệ thống không
Sửa chữa Windows Updates
Sửa chữa CD / DVD Thiếu / không làm việc
và nhiều hơn nữa ...

DriverEasy Professional Portable 4.5.1.21889 - Tự động nhận dạng, tìm, cập nhật và sao lưu Driver

- Việc cài driver cho máy tính sau khi cài win là việc rất cần thiết vì driver là phần mềm điều khiển để cho máy tính hoạt động tốt hơn. Đối với những máy tính có sẵn bộ driver kèm theo khi mua máy thì việc cài driver rất dễ dàng nhưng đối với những bộ máy tính cũ (Đời Tần Thủy Hoàng) đĩa driver kèm theo máy đã bị mất hoặc những máy Laptop đời mới khi cài win XP thì không có driver vì những laptop mới nhà sản xuất chỉ viết driver hỗ trợ cho Vista và Win 7 còn XP thì không có nên DriverEasy là công cụ tìm driver cần thiết trong lúc này.
DriverEasy Professional Portable 4.5.1.21889
- Với DriverEasy, việc tìm, cài đặt driver cho các thiết bị và máy tính chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
- Tìm và cài lại driver cho các máy tính sau khi cài lại Windows là một việc tương đối phức tạp và mất thời gian. Nếu rơi vào tình huống này, bạn sẽ cần sự trợ giúp của DriverEasy vì nhờ có thêm tính năng Back Up driver (sao lưu lại driver trước khi cài lại Windows).
Ưu điểm của DriverEasy so với một số phần mềm cùng chức năng nằm ở cơ sở dữ liệu driver khổng lồ (hơn 1.000.000 driver cho đủ loại thiết bị phần cứng), khả năng tự động "nhận diện" thiết bị có sẵn trong máy tính để tìm chính xác driver và hơn hết là hoàn toàn miễn phí. Song song đó, DriverEasy cũng tự động tìm phiên bản driver mới hơn để bạn nâng cấp driver cho các thiết bị.
Mặc dù phần mềm chủ yếu được xây dựng cho sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, với phiên bản thường bạn không những không tải được toàn bộ driver cùng lúc (Download All) mà còn tải về với tốc độ khá chậm cả khi bạn tải từng cái.
Để khắc phục "cái khó ưu" đó, bạn phải bỏ tiền ra để mua bản Pro và bạn sẽ được thoải mái hơn.

Download DriverEasy Professional Portable 4.5.1.21889

Hard Drive Inspector Professional 4.14.165 - Giúp ổ cứng của bạn khoẻ mạnh hơn

- Hard Drive Inspector là chương trình giúp bạn theo dõi quá trình hoạt động của ổ cứng một cách hiệu quả đồng thời cảnh báo cho bạn những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra cho ổ cứng của bạn. Chương trình sẽ giúp dữ liệu của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất.
- Hard Drive Inspector dễ sử dụng chương trình theo dõi sức khỏe ổ đĩa máy tính để ngăn ngừa tai nạn và phục hồi đĩa cứng đắt tiền. Giá trị của thông tin được lưu trữ trên một ổ đĩa cứng máy tính bình thường vượt quá giá trị của máy tính riêng của mình. Nhưng một ổ đĩa cứng là một trong những thiết bị máy tính nội bộ không đáng tin cậy nhất. Khi nó bị treo (mà xảy ra khá thường xuyên), các thông tin lưu trữ sẽ bị mất hoàn toàn hoặc một phần. Sau đó phục hồi ổ đĩa cứng hoặc không thể , hoặc tạo thành một thủ tục rất phức tạp và đắt tiền chỉ có thể được thực hiện bởi các chuyên gia.
Hard Drive Inspector Professional 4.14.165
- Khi được kích hoạt thành công, Hard Drive Inspector sẽ thể hiện biểu tượng của nó dưới dạng một ô nhiệt độ nằm ở khay đồng hồ, có tác dụng thông báo về nhiệt độ hiện hành của đĩa cứng đang hoạt động. Nếu nhiệt độ thông báo này luôn ở mức dưới 40 độ C, chứng tỏ đĩa cứng đang trong tình trạng hoạt động bình thường. Nếu nhiệt độ bị đẩy lên đến trên 45 độ C chứng tỏ đĩa cứng của bạn đang “có vấn đề” và bạn cần phải cấp tốc sao lưu dữ liệu cũng như tìm các biện pháp khắc phục…
Thẻ “General Info” sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản nhất về đĩa cứng như: số hiệu, loại, tổng dung lượng, số dung lượng còn trống, kiểu công nghệ chế tạo, nhiệt độ hiện hành… Nếu giao diện này hiện lên thông báo là “OK” màu xanh chứng tỏ đĩa cứng của bạn đang ở trạng thái hoạt động tốt, nhưng nếu nó đưa ra cảnh báo màu cam hoặc “Danger” màu đỏ thì chứng tỏ đĩa cứng đang trong tình trạng nguy hiểm.
Thẻ “Advanced Info” sẽ cung cấp các thông tin kỹ thuật vô cùng chi tiết liên quan đến ổ cứng.
Bạn nên đặc biệt chú ý vào thẻ “S.M.A.R.T Details”. Nếu các thông số trong thẻ này đều ở tình trạng màu xanh và vàng, chứng tỏ đĩa cứng của bạn đang hoạt động tốt. Còn nếu các thông số đều chuyển sang tình trạng màu vàng và đỏ thì chứng tỏ đĩa cứng của bạn đang đứng trên bờ vực… đột tử.
- Hard Drive Inspector được trang bị cơ chế bảo vệ đĩa cứng rất thông minh (S.M.A.R.T). Nhấn vào nút“Options” -> đăng nhập vào thẻ “Temperature” để vào giao diện quản lý nhiệt độ máy tính. HDI đặt ra quy định chuẩn là nếu nhiệt độ đĩa cứng đạt đến mức độ nguy hiểm là 50 độ C thì bạn có thể ra lệnh cho máy tính tự động đưa ra cảnh báo bằng âm thanh, bằng biểu tượng chớp liên tục và đưa thông điệp cảnh báo ra ngay màn hình. Bạn có thể chọn chế độ đối phó tự động với các cảnh báo này bằng cách chọn “Shutdown” hoặc “Standby” ở ô “At Critical temperature:”.
- Operating Systems: Windows 2000, XP, 2003, Vista, 2008, Windows 7, Windows 8
- Languages: English, Russian, Norwegian, Italian, German, Hebrew, French, Spanish, Dutch-Belgium, Slovak, Arabic, Vietnamese, Ukrainian, Portuguese-Brazil, Chinese-Taiwan, Czech, Greek, Hungarian, Bulgarian, Belorussian, Portuguese, Indonesian, Polish, Romanian

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_hard-drive-inspector-professional-4-14-165 sau đó đóng chương trình lại
2. Tiến hành Crack. 
- Chép file Patch_hard-drive-inspector-professional-4-14-165 trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\Hard Drive Inspector"")
- Khởi động file Patch_hard-drive-inspector-professional-4-14-165 bấm Patch.
3. Các bạn mở phần mền Register theo Name và Serial dưới đây sau đó đóng chương trình lại
Name: www.easyvn.net
Serial: 111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wr111wrAB
4. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Cơn bão "Thiết kế phẳng" đang tràn vào xu hướng thiết kế Website

Ứng dụng thiết kế phẳng cho việc thiết kế giao diện website, thiết kế giao diện người dùng, một xu hướng mới và đầy phong cách hiện đại đã đưa chúng ta vào thế giới của giao diện người dùng và thiết kế trang web như một cơn bão của thiết kế phẳng. Đó là một cách tiếp cận tối giản về phong cách thiết kế trang web. Chúng ta đơn giản hóa, giảm bớt tất cả các yếu tố 3D, gradient, đổ bóng và các hiệu ứng nặng nề để tiếp cận những thiết kế đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp để đạt hiệu quả người dùng cao nhất.

Tóm lại, thiết kế phẳng loại bỏ sự ràng buộc về bố cục cầu kỳ, hiệu ứng phức tạp của trang web đó. Đó là tinh khiết và đơn giản về mặt thiết kế, và về mặt thân thiện với người dùng. Nếu bạn đang chán với tất cả những thiết kế hiện tại của website và muốn cải thiện giao diện website của mình thân thiện với người dùng thì đây là thời gian thích hợp để ứng dụng thiết kế phẳng cho website của mình. Thiết kế phẳng đã làm nên một làn sóng mới của riêng mình và được người sử dụng website đón nhận như một yếu tố không thể thiếu.

Xin được chia sẽ hơn 20 ví dụ đẹp của xu hướng thiết kế phẳng sắp tới đây:

Snowbird
[IMG]

Weather App "Outside the window"
[IMG]

squidee.co
[IMG]

Spelltower
[IMG]

Layervault
[IMG]

Simone Marcarino
[IMG]

Mailchimp
[IMG]

Lorenzo Verzini
[IMG]

Interactive Advent Calendar
[IMG]

Inky
[IMG]

Foundation framework
[IMG]

Jakub Antalik
[IMG]

Tommy Roussel
[IMG]

Rob Schlegel
[IMG]

Nikosaurier
[IMG]

Steffen Norgaard Andersen
[IMG]

Michal Langmajer
[IMG]

UIElements
[IMG]

George Leonardo
[IMG]

Cai Cardenas
[IMG]

Designed To Move
[IMG]

Belancio
[IMG]
Nguồn: Itool

19 tháng 9, 2013
Posted by Ý Lan

Chùm ảnh: Những tác phẩm 'nhái' siêu hạng của Trung Quốc

Theo báo cáo của Văn phòng Liên Hợp Quốc về Ma túy và Tội phạm đầu năm nay, Trung Quốc là nguồn gốc của khoảng 70% các loại hàng giả trong khoảng thời gian từ năm 2008-2010.
[IMG]
Ở Trung Quốc, làm giả hàng hóa cao cấp đã trở thành một ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ và đóng góp không ít cho sự phát triển của nước này. Đến nay, Trung Quốc không dừng lại ở việc làm giả sản phẩm tiêu dùng nữa, mà đã tiến tới xây dựng những bản sao với các kích cỡ bé hơn những thành phố đẹp nhất châu Âu và thế giới.
Mới đây, Thượng Hải đã cho ra mắt chương trình “1 thành phố, 9 thị trấn”, với các thị trấn nhỏ được xây dựng mô phỏng theo phong cách khác nhau trên thế giới.
Dưới đây là các tác phẩm “nhái” siêu hạng của Trung Quốc, từ tiêu dùng, các sản phẩm công nghệ, cho đến cả những thành phố.
[IMG]
[IMG]

WAL-MART: Một phát ngôn viên của chuỗi siêu thị WU-MART nói rằng, họ hy vọng chuỗi siêu thị của mình sẽ trở thành Wal-Mart của Trung Quốc
[IMG]
Harry Potter: Trung Quốc thậm chí còn “chế” lại bộ truyện Harry Potter và Chúa tể những chiếc nhẫn vào chung một cuốn sách: Harry Potter và Leopard Walk-Up-To Dragon.
[IMG]

ROLLS ROYCE: Chiếc The Geely GE này trông chả khác gì chiếc xe siêu sang Rolls Royce Phantom.
[IMG]
Một phiên bản nhái tàu sân bay của Mỹ hiện được đặt tại khu vực Quốc phòng của Công viên Phương Đông gần Thượng Hải.
[IMG]
Còn đây là phiên bản KFC Trung Quốc với logo có dòng OFC – Obama Fried Chicken ( Gà rán Obama).
[IMG]
Buckstar – “hàng nhái” của thương hiệu quán cà phê nổi tiếng Starbucks. Ở Trung Quốc, có vô vàn quán cà phê nhái theo thương hiệu của Starbucks.
[IMG]
Còn đây là một cửa hàng chuyên kinh doanh sản phẩm Apple ở Trung Quốc. Cửa hàng này không được đăng ký “chính hãng” với Apple, vì thế, nó cũng là “hàng nhái”.
[IMG]
Dĩ nhiên, trưng bày trong các cửa hàng Apple “nhái”, sẽ có những sản phẩm Apple “nhái”. Đây là một chiếc HiPhone thế hệ 4. Các nhà sản xuất HiPhone từ lâu đã sao chép iPhone của Apple, nhưng phiên bản mới này là nỗ lực làm nhái ấn tượng nhất của nó cho đến nay.
[IMG]

Goojje xuất hiện ngay khi Google đe dọa rời khỏi Trung Quốc.
[IMG]
Làng sơn dầu Dafen, Thâm Quyến, Trung Quốc nổi tiếng là “thị trấn của tranh sao chép”, sản xuất khoảng 60% thị trường tranh sơn dầu trên toàn thế giới.
[IMG]
Người Trung Quốc còn làm bản sao của “Phật Bamiyan”, bản gốc đã bị phá hủy bởi lực lượng Taliban.
[IMG]
Chủ của công viên nhái Disneyland ở Trung Quốc này bảo rằng họ không hề sao chép mô hình công viên của Walt Disney.
[IMG]
Khu đô thị Tianducheng ở Thượng Hải, Trung Quốc, nhái theo một góc thành phố Paris, kèm theo đó là cả tháp Eiffel.
[IMG]
Đây là Thames Town ở Tùng Giang của Trung Quốc, gần Thượng Hải, sao chép phong cách kiến trúc từ các thị trấn ở Anh.
[IMG]
Và đây là một ngôi làng Hà Lan có cối xay gió
[IMG]
Một con kênh chảy qua trung tâm của một ngôi làng Florentine nhái ở ngoại ô thành phố Thiên Tân, Trung Quốc.
[IMG]
Họ cũng sao chép cả Hallstatt, một di sản thế giới của UNESCO.
[IMG]
Các bản sao với quy mô đầy đủ của Tòa nhà Quốc hội Mỹ đã được xây dựng tại các thành phố Vô Tích và Phụ Dương.
[IMG]
Dĩ nhiên là không thể thiếu Nhà Trắng, bản sao “made in China” này được đặt ở Công viên Thế giới Bắc Kinh.
[IMG]
Công viên Quốc tế Bắc Kinh còn có mô hình của cầu cảng Sydney và Nhà hát opera Sydney.
[IMG]
Năm 2010, các quan chức liên bang đã khám phá ra hơn nửa triệu bao cao su Trojan “đểu” được bày bán thông qua một liên kết buôn lậu hàng giả khủng ở Mỹ đến từ Trung Quốc. Liệu những sản phẩm giả này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của người Mỹ hay không?
Theo INFONET

18 tháng 9, 2013
Posted by Ý Lan

LƯỢT TRUY CẬP

LƯU TRỮ

QUẢNG CÁO

- Copyright © HackExpress - Cộng đồng công nghệ thông tin -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -