Posted by : Ý Lan 19 tháng 9, 2013

Ứng dụng thiết kế phẳng cho việc thiết kế giao diện website, thiết kế giao diện người dùng, một xu hướng mới và đầy phong cách hiện đại đã đưa chúng ta vào thế giới của giao diện người dùng và thiết kế trang web như một cơn bão của thiết kế phẳng. Đó là một cách tiếp cận tối giản về phong cách thiết kế trang web. Chúng ta đơn giản hóa, giảm bớt tất cả các yếu tố 3D, gradient, đổ bóng và các hiệu ứng nặng nề để tiếp cận những thiết kế đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp để đạt hiệu quả người dùng cao nhất.

Tóm lại, thiết kế phẳng loại bỏ sự ràng buộc về bố cục cầu kỳ, hiệu ứng phức tạp của trang web đó. Đó là tinh khiết và đơn giản về mặt thiết kế, và về mặt thân thiện với người dùng. Nếu bạn đang chán với tất cả những thiết kế hiện tại của website và muốn cải thiện giao diện website của mình thân thiện với người dùng thì đây là thời gian thích hợp để ứng dụng thiết kế phẳng cho website của mình. Thiết kế phẳng đã làm nên một làn sóng mới của riêng mình và được người sử dụng website đón nhận như một yếu tố không thể thiếu.

Xin được chia sẽ hơn 20 ví dụ đẹp của xu hướng thiết kế phẳng sắp tới đây:

Snowbird
[IMG]

Weather App "Outside the window"
[IMG]

squidee.co
[IMG]

Spelltower
[IMG]

Layervault
[IMG]

Simone Marcarino
[IMG]

Mailchimp
[IMG]

Lorenzo Verzini
[IMG]

Interactive Advent Calendar
[IMG]

Inky
[IMG]

Foundation framework
[IMG]

Jakub Antalik
[IMG]

Tommy Roussel
[IMG]

Rob Schlegel
[IMG]

Nikosaurier
[IMG]

Steffen Norgaard Andersen
[IMG]

Michal Langmajer
[IMG]

UIElements
[IMG]

George Leonardo
[IMG]

Cai Cardenas
[IMG]

Designed To Move
[IMG]

Belancio
[IMG]

Nguồn: Itool

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

LƯỢT TRUY CẬP

LƯU TRỮ

QUẢNG CÁO

- Copyright © HackExpress - Cộng đồng công nghệ thông tin -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -