Archive for 2013-04-21

Xara Web Designer Premium 9.0.0 - Công cụ thiết kế web chuyên nghiệp


Xara Web Designer MX không giống bất kì chương trình biên tập web mà bạn thấy trước đây. Nó là một giải pháp dễ dàng cho phép bạn thiết kế, chỉnh sửa trang web mà không cần đòi hỏi những kỹ năng về HTML.
Xara Web Designer MX cung cấp cho người sử dụng trải nghiệm của sự kết hợp giữa thiết kế đồ họa, tối ưu hóa hình ảnh, tùy chỉnh không giới hạn và publish dữ liệu. Đây thực sự là chương trình hoàn hảo để bạn tạo ra trang web của riêng mình hoặc nâng cao những cái đang có. Với giao diện trực quan đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Xara Web Designer MX để thực hiện công việc thiết kế hoặc nâng cao trang web của mình.
Xara Web Designer Premium 9.0.0
23 tháng 4, 2013
Posted by Ý Lan

ScreenSHU 1.0.1 - Công cụ chụp ảnh màn hình hoàn toàn miễn phí


screenSHU là một công cụ hữu ích và rất dễ sử dụng, cho phép bạn chụp các khu vực trên màn hình máy tính và sau đó chia sẻ chúng với bạn bè của mình ngay lập tức. Hãy chụp ảnh màn hình và chia sẻ nó với bạn bè của bạn ngay bây giờ với phần mềm này.
Chỉ cần nhấp chuột vào nút "Capture" ở góc bên trái trên cùng của ứng dụng để lựa chọn một khu vực trên màn hình mà bạn muốn chụp. Bây giờ, bạn đã có URL trong clipboard của mình. Nhờ đó, tất cả những người nhận được một liên kết từ bạn sẽ có thể xem ảnh chụp màn hình trên máy tính của bạn. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu một giao diện rất đơn giản và trực quan mà người dùng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

screenSHU 1.0.1

Posted by Ý Lan

Google Drive 1.8.4357.4863 - Lưu giữ mọi thứ - Chia sẻ mọi thứ


Google Drive là tiện ích mạnh mẽ để hỗ trợ lưu trữ tất cả các tập tin như tranh ảnh, tài liệu, video,… cho người dùng trên nền tảng “đám mây”. Vì thế bạn có thể dễ dàng truy cập chúng ở bất cứ đâu hay chia sẻ với bạn bè.
Google Drive 1.8.4357.4863

Truy cập ở mọi nơi

Google Drive đồng hành cùng bạn ở mọi nơi - trên web, nhà riêng, văn phòng và ngay cả khi di chuyển. Vì vậy, bất kể bạn ở đâu, nội dung của bạn... luôn có sẵn ở đó. Sẵn sàng di chuyển, sẵn sàng chia sẻ. Bắt đầu với 5GB miễn phí.

Lưu trữ các tệp của bạn ở một nơi an toàn

Mọi sự cố đều có thể xảy ra: Điện thoại bị rơi xuống nước; Máy tính xách tay không hoạt động... Cho dù có chuyện gì xảy ra với thiết bị của bạn, các tệp của bạn vẫn được lưu trữ an toàn trong Google Drive.

Nhận 5 GB miễn phí

Bắt đầu với 5 GB bộ nhớ miễn phí, nâng cấp lên 25 GB với mức phí chưa đến $2,50 một tháng và bạn hầu như có thể lưu trữ mọi thứ với mức phí cực rẻ.
Posted by Ý Lan

Hide Folders 4.1.1- Ẩn khóa file, folder an toàn mạnh mẽ

Hide Folders 2012 là một ứng dụng phần mềm tiên tiến cho phép bạn bảo vệ tất cả các thông tin riêng tư trên ổ cứng của bạn bằng mật khẩu. Bạn có thể nhanh chóng làm cho các tập tin và thư mục của bạn không thể tiếp cận, ẩn hay bảo vệ chúng bằng cách không cho phép người lạ sửa đổi hoặc loại bỏ. Các thư mục được bảo vệ hoặc các tập tin không thể truy cập bởi người dùng giúp bạn có thể yên tâm và không cần lo lắng với việc làm thế nào người khác đang cố gắng truy tìm để có được những tư liệu riêng tư ấy. Cơ chế bảo vệ hiệu quả, giao diện người dùng trực quan, và thiết lập các tùy chọn tinh chỉnh sẽ phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người, kể cả người vừa tiếp cận với máy tính. Từ năm 2001, phần mềm Hide Folders là sản phẩm đáng tin cậy giúp người dùng ẩn các tập tin và thư mục từ con mắt tò mò khác.
    Không có cách nào tốt hơn để bảo vệ một thư mục hoặc một tập tin dễ dàng như Hide Folders:
Với Hide Folders 2012, bạn có thể dễ dàng bảo vệ bất kỳ số lượng các thư mục và tập tin trên máy tính của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ tập tin hoặc thư mục để bảo vệ khỏi chương trình bằng cách kéo - thả các tập tin và thư mục mong muốn từ Windows Explorer vào cửa sổ Hide Folders hoặc bạn có thể bảo vệ chúng bằng cách sử dụng menu ngữ cảnh của Windows Explorer.

Posted by Ý Lan

Auto keyboard 9.0 - Tự động sử dụng bàn phím


AutoKeyboard giúp bạn tự động thao tác. Nó có thể tự động thao tác lặp, viết hàng loạt kí tự, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.
Một số chức năng chính: Type dãy text, send key (tất cả các key trên bàn phím), viết số thứ tự....
Đây là công cụ rất có ích cho các bạn phải rename, đánh STT, sửa văn bản...
Auto keyboard 9.0

EASEUS Partition Master Home Edition 9.2.2 - Định dạng phân vùng ổ cứng

Phiên bản mới của phần mềm chia, định dạng phân vùng ổ cứng nay được cải tiến về giao diện, tăng tốc quá trình thay đổi kích thước, di chuyển phân vùng. Ngoài ra, EASEUS Partition Master Home còn được tích hợp thêm tính năng tạo đĩa cứu hộ WinPE mà trước đây chỉ có trong phiên bản thương mại.
EASEUS Partition Master Home Edition là một giải pháp phân vùng và cũng là một công cụ quản lý ổ đĩa All-in-One miễn phí. Nó cho phép bạn mở rộng phân vùng (đặc biệt là cho ổ đĩa hệ thống), quản lý không gian ổ đĩa một cách dễ dàng, giải quyết các vấn về không gian ổ đĩa quá thấp cho Windows 2000 / XP / Vista / 7 / 8.
Hầu hết các chức năng quản lý ổ đĩa cứng phổ biến được đi kèm với sự bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ bao gồm: Partition Manager, Partition Recovery Wizard và Disk & Partition Copy Wizard.


Posted by Ý Lan

NSAuditor Office Product Key Finder 1.1.7.0


Để cài đặt hoặc gỡ bỏ Microsoft Office hay Windows, bạn phải nhập product key (CD Key) của sản phẩm đó. Tuy nhiên, nếu không tìm được product key thì bạn sẽ mất đi quyền sử dụng một phần mềm có giá trị.


Với Product Key Finder, ngay lập tức bạn có thể tìm thấy product key và số seri để cài đặt Windows, Office, SQL Server, Exchange Server, Visual Studio, VMWare, Adobe và các sản phẩm khác..

Các tính năng và tiện ích:
- Tìm product key của Microsoft Office 2000, XP, 2003, 2007, 2010 và Windows 7, Vista, XP, 2003, 2000, và Windows Server 2008 (hỗ trợ 32-bit và 64-bit).
- Ch- phép bạn lấy lại product key của Windows hoặc Office từ ổ đĩa cứng hoặc máy tính bị hỏng hoặc không thể khởi động được.
Posted by Ý Lan

Avira Antivirus Free 10.0.0.609


Avira Antivirus Free 10.0.0.609 là một trong những giải pháp chống vi rút tốt nhất cho Windows. Mới đây, Avira đã phát hành phiên bản 10 cho dòng sản phẩm của mình bao gồm bản miễn phí dành cho người dùng cá nhân Avira AntiVir Personal 10.

Posted by Ý Lan

AVG Anti-Virus Free Edition 2011

"Ông vua" của làng phần mềm diệt virus vừa ra mắt phiên bản mới với những chức năng tuyệt vời. 

Cái tên không mấy xa lạ trong làng bảo mật thế giới - AVG - nay đã ra mắt phiên bản 2011 với tiêu chí nhanh hơn, dễ sử dụng hơn và hiệu năng tốt hơn.

Cài đặt nhanh hơn
Nếu trước đây, bạn từng cảm thấy khó chịu với quá trình cài đặt rối rắm và phức tạp AVG Free Edition khi đòi hỏi các yêu cầu thông tin không thực sự cần thiết thì giờ đây, người dùng đã có thể yên tâm với phiên bản mới. Quá trình cài đặt của chương trình được cắt giảm từ 13 bước xuống chỉ còn vỏn vẹn 5 bước đơn giản. Hơn nữa, hầu hết chúng chỉ là ấn next.

Scan tổng thể máy tính sau khi cài
Đa số, các phần mềm diệt Virus miễn phí thường không yêu cầu người dùng quét Virus sau khi cài đặt nên đây có thể coi là điểm cộng cho AVG. Phần mềm bắt buộc người dùng phải tiến hành quét tổng thể máy tính sau khi cài nhằm đảm bảo quá trình bảo vệ của AVG không bị tấn công từ chính bên trong máy.

Posted by Ý Lan

USB Disk Security 6.2.0.30


USB Disk Security là chương trình bảo vệ chống mọi chương trình nguy hiểm tấn công qua các thiết bị lưu trữ USB (đĩa USB, ổ USB, thẻ nhớ USB, ổ Flash, đĩa Flash, bộ nhớ Flash, thẻ Flash, thẻ an ninh kĩ thuật số, các thiết bị lưu trữ di động, iPod, các máy nghe nhạc). So sánh USB Disk Security với các trình chống virus khác, bạn sẽ nhận thấy những điểm nổi bật của chương trình : USB Disk Security cung cấp khả năng bảo vệ 100% chống lại mọi mối đe dọa qua ổ USB, trong khi các sản phẩm khác không đảm bảo được đến 90%. USB Disk Security là sản phẩm chống virus tốt nhất giúp bảo vệ máy tính offline mà không cần cập nhật các nhận dạng, trong khi các chương trình khác cần cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên mà vẫn không thể bảo vệ hiệu quả cho các máy tính offline.

Điểm nổi bật của sản phẩm:
- Bảo vệ 100% chống lại mọi chương trình hiểm độc qua các thiết bị lưu trữ USB
USB Disk Security sử dụng công nghệ phòng chống chủ động nhằm chặn mọi mối đe dọa từ các ổ USB. Có rất ít sản phẩm trên thị trường đạt đến được mức bảo vệ 100% chống lại bất kì chương trình nguy hiểm nào qua USB. Hầu hết các sản phẩm không thể bảo vệ được đến 90%. USB Disk Security là phần mềm tốt nhất thế giới nhằm chặn đứng các mối đe dọa qua ổ USB.


Posted by Ý Lan

Microsoft Malicious Software Removal Tool 4.18


Thông tin chi tiết:

Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool tiện ích để kiểm tra phát hiện máy tính chạy Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000 và Windows Server 2003 - cho các bệnh nhiễm trùng phổ biến cụ thể như phần mềm độc hại, bao gồm: Blaster, Sasser, và Mydoom, giúp loại bỏ bất cứ nhiễm trùng được tìm thấy trong máy tính của bạn.


Khi quá trình phát hiện và loại bỏ được hoàn tất, công cụ sẽ hiển thị một báo cáo mô tả kết quả được bao gồm trong đó, nếu có phần mềm độc hại được phát hiện sẻ loại bỏ. Bạn cũng có thể thực hiện quét trực tuyến máy tính bằng cách sử dụng máy quét an toàn Windows Live.

Đó là một ý tưởng tốt để chạy công cụ này thường xuyên ngay cả khi máy tính của bạn trông có vẻ rất bình thường . Bạn cũng nên sử dụng một trình chống Virus đuọc cập nhật thường xuyên để bảo vệ máy tính của bạn từ phần mềm độc hại khác.

 Tiện ích này không cần cài đặt. Với hệ thống trợ giúp quét virus chỉ mất một vài giây. Trong số các tùy chọn bổ sung có thể được ghi nhận việc cung cấp thông tin về chi tiết một loại virus đặc biệt được công nhận bởi các tiện ích (bạn cần phải bấm vào tên của virus và đi đến trang web của Microsoft với thông tin về nó).
Posted by Ý Lan

IObit Malware Fighter 1.7.0.1


Thông tin chi tiết:

IObit Malware Fighter là một công cụ loại bỏ malware và spyware tiên tiến giúp phát hiện, loại bỏ những nơi bị nhiễm trùng nặng nhất và bảo vệ máy tính của bạn khỏi một loạt các mối nguy hiểm tiềm năng spyware, adware, trojans, keyloggers, bots, worms, và hijackers. Với công nghệ “Dual-Core” độc đáo được cải thiện và khả năng phát hiện heuristic malware,IObit Malware Fighter phát hiện hầu hết các loại spyware và malware phức tạp và ẩn náu sâu nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các tính năng:
- Chức năng One-click dễ dàng và hiệu quả
- Bảo mật cao cấp cho PC
- Tìm và quét sâu để phát hiện các mối nguy hại tiềm ẩn
- Hoạt động rất nhanh và nhẹ
- Có thể sử dụng chung với tất cả các phần mềm diệt virus khác
- Hoạt động ẩn trong hệ thống của bạn
- Tự động cập nhật thường xuyên
Posted by Ý Lan

USB Virus Scan 2.42


Thông tin chi tiết:

USB Virus Scan mang lại sự bảo vệ 100% trước các loại virus cố gắng tấn công thông qua các thiết bị removable. Khi một thiết bị USB được cắm vào máy tính, nó sẽ tự động quét, block và loại bỏ virus USB và trojan, nó cũng có thể loại bỏ virus autorun – là loại virus gây ra hiện tượng không mở được ổ đĩa bằng cách click đúp.
USB Virus Scan 2.42


So sánh với các giải pháp về diệt virus khác, bạn sẽ phát hiện ra những dấu ấn của nó: USB Virus Scan mang lại sự bảo vệ 100% đối với bất kỳ mối đe dọa nào thông qua ổ đĩa USB, phần lớn các sản phẩm khác không thể bảo đảm được đến 80% sự bảo vệ. USB Virus Scanlà phần mềm diệt virus USB tốt nhất để bảo vệ máy tính lâu dài trong tình trạng offline mà không cần phải update, trong khi các phần mềm diệt virus khác phải update cơ sở dữ liệu virus đều đặn.

Giải pháp nhanh và dễ sử dụng này tương thích 100% với tất cả phần mềm và không làm chậm máy tính.

Posted by Ý Lan

Bkav Home 3946


Thông tin chi tiết:

Bkav Home - Phiên bản miễn phí với những tính năng cơ bản. Tuy nhiên, nếu có điều kiện bạn nên nâng cấp lên Bkav Pro để đạt hiệu quả toàn diện và lâu dài. Để nâng cấp, bạn cần có Thẻ Bkav Pro (299.000 VNĐ/ 1 năm sử dụng, chuyển Thẻ tận nơi trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển)

Hình ảnh:

Bkav Home 3946
Posted by Ý Lan

McAfee Stinger 11.0.0.239

Thông tin chi tiết:

McAfee AVERT Stinger là một tiện ích độc lập được sử dụng để phát hiện và loại bỏ virus cũng như những phần mềm độc hại có thể gây ảnh hưởng xấu tới hệ thống máy tính của bạn.
McAfee AVERT Stinger không thay thế được hoàn toàn cho một phần mềm diệt virus, mà là một công cụ hỗ trợ quản trị viên và người sử dụng khi phải xử lý một hệ thống đã bị nhiễm virus.
Giao diện đơn giản và trực quan cho phép người dùng sử dụng dễ dàng: bạn chỉ cần chọn ổ đĩa hoặc thư mục để quét và nhấn một nút bấm. Bạn cũng có thể chọn hành động để thực hiện khi phát hiện virus (xóa, nhắc, cô lập hay đặt lại tên) hay cấu hình loại tập tin cần quét.
Yêu cầu

Windows ME/XP/Vista/7

Hình ảnh:

McAfee Stinger 11.0.0.239
Download McAfee Stinger 11.0.0.239 tại đây...
Posted by Ý Lan

Avast! Internet Security 8.0.1482


avast! Internet Security có tất cả tính năng của Avast! Pro Antivirus, cộng với chế độ quét thông minh, tường lửa, bộ lọc thư rác và nhiều tính năng khác.
avast! Internet Security có thể ngăn chặn người khác trộm cắp những dữ liệu cá nhân, xâm phạm vào sự riêng tư, ngăn chặn email lừa đảo, ngăn chặn virus và những phần mềm gián điệp. avast! Internet Security là một giải pháp toàn diện, bao gồm tất cả các tính năng của avast! Pro Antivirus.
22 tháng 4, 2013
Posted by Ý Lan

AVG Premium Security 13.0

AVG Premium Security là một giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện. Với nó, bạn có thể bảo vệ sự riêng tư của mình đồng thời cũng làm tăng hiệu suất cho máy tính.

Tính năng chính:

Bảo vệ

Phát hiện và ngăn chặn virus, các mối đe dọa & phần mềm độc hại mới

Chức năng chính của phần mềm này chính là ngăn chặn virus trước khi chúng xâm nhập vào máy tính của bạn. Phần mềm này sẽ tiến hành kiểm tra tập tin của bạn trước khi bạn mở chúng, liên kết Facebook trước khi click, email trước khi mở cũng như trang web trước khi bạn truy cập.
Posted by Ý Lan

Avast! Premier 8.0.1483.72


Avast! Premier là một giải pháp bảo mật máy tính mạnh mẽ và đáng tin cậy, tích hợp một bộ sưu tập các mô-đun cần thiết nhằm mục đích cung cấp một lá chắn kiên cố để chống lại các loại virus và phần mềm gián điệp.
Avast! Premier chứa tất cả tính năng của Avast! Internet Security và nhiều hơn nữa, giúp cho tất cả chương trình quan trọng nhất của bạn luôn được cập nhật tự động. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp các công cụ bảo mật tiên tiến, nhờ đó bạn có thể truy cập máy tính ngay cả khi đi vắng.
Đặt tất cả công nghệ bảo mật mới nhất trong tầm tay của bạn. Đi kèm với các công cụ bảo mật tiên tiến, hỗ trợ truy cập từ xa và một trình quản lý cập nhật phần mềm, do đó giúp cho các chương trình quan trọng nhất của bạn luôn được cập nhật.
Posted by Ý Lan

DeviceLock 7.2.46662

DeviceLock là một công cụ bảo mật vô cùng hữu hiệu vì nó có khả năng vô hiệu hóa các cuộc “đột nhập” trái phép nhằm “ghi lén” dữ liệu khi không có mặt chủ nhân máy tính.
DeviceLock là ứng dụng hữu ích được thiết kế để cung cấp cho các nhà quản trị mạng khả năng thiết lập và thực thi các chính sách ngữ cảnh để làm thế nào, khi nào, ở đâu và do ai thì dữ liệu có thể hoặc không thể được di chuyển đến hay từ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn thông qua các thiết bị như: điện thoại, máy ảnh kỹ thuật số, USB, CD/DVD-R, máy tính bảng, máy in hoặc máy nghe nhạc MP3. Ngoài ra, các chính sách có thể được thiết lập và thực thi cho các hoạt động sao chép thông qua Windows Clipboard cũng như các hoạt động chụp ảnh màn hình trên máy tính thiết bị đầu cuối.
Posted by Ý Lan

Accent ZIP Password Recovery 4.30

Accent ZIP Password Recovery là công cụ khôi phục mật khẩu lưu trữ Zip chuyên nghiệp, hỗ trợ cả mã hóa cổ điển và mã hóa WinZip AES (lưu trữ .zip và.zipx). Với giao diện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng công cụ này để khôi phục lại những mật khẩu quan trọng.

Posted by Ý Lan

Folder Guard 8.4


Folder Guard là một chương trình bảo mật máy tính mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để kiểm soát việc truy cập vào tập tin, thư mục và các thành phần khác trong Windows như: Control Panel, Start Menu và nhiều hơn nữa.
Download...
download.com.vn
Bạn có thể sử dụng Folder Guard để khóa các tập tin và thư mục cá nhân bằng cách sử dụng mật khẩu, ngăn chặn người dùng khác không xâm nhập vào hồ sơ cá nhân của mình. Thậm chí, bạn có thể ẩn thư mục cá nhân khỏi tất cả ứng dụng và những thư mục như thế sẽ vẫn được ẩn cho đến khi bạn nhập một mật khẩu hợp lệ. Bạn có thể bảo vệ các tập tin hệ thống nhạy cảm khỏi bị chỉnh sửa hoặc hư hỏng, vô hiệu hóa quyền truy cập vào ổ đĩa rời, hạn chế truy cập vào Control Panel và nhiều hơn nữa.
Posted by Ý Lan

LƯỢT TRUY CẬP

LƯU TRỮ

QUẢNG CÁO

- Copyright © HackExpress - Cộng đồng công nghệ thông tin -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -