Archive for 2013-10-06

IDM 6.18 Full Crack build 2 - Internet Download Manager 6.18 Build 2 Full


Download IDM 6.18 full crack build 2

Có gì mới trong bản IDM 6.18 build 2:

- Fix lỗi tương thích với chrome 30
- Fix lỗi download theo nhóm ở 1 số trang chia sẻ file
Download IDM 6.18 build 2 Full Patch:
Chọn 1 trong các link sau:

Link File.SvIT: http://file.sinhvienit.net/46220bc2 
Link Fshare.vn: http://www.fshare.vn/file/TG8PYXR7PT/
Link Share.vnn.vn: http://share.vnn.vn/tai-file-20144428 
Link Upfile.vn: http://upfile.vn/ec16
Link Mega: https://mega.co.nz/#!R9wzDZyA!R00gWH...fM21DJd_xC0Hi0 

Password: sinhvienit.net

Hướng dẫn Crack IDM 6.18:
+ Download IDM 6.18 về máy.
+ Click phải vào biểu tượng IDM đang chạy ở khay hệ thống chọn Exit.
+ Chạy file idman618.exe để cài đặt.
+ Sau khi cài đặt, thoát IDM rồi copy file IDM.v6.xx.release.3-patch.exe vào thư mục cài đặt và chạy nó.
+ Sau khi chạy có 2 hộp thoại hiện ra, bạn nhập nội dung bất kỳ vào rồi bấm OK

Nguồn: Sinhvienit.net
12 tháng 10, 2013
Posted by Ý Lan

Download Glary Utilities free mới nhất - Phần mềm tối ưu máy tính

Glary Utilities cung cấp một công cụ làm sạch ổ đĩa mạnh mẽ và dễ sử dụng với các tiện ích để sửa chữa, tăng tốc, bảo vệ, tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn.
Glary Utilities cho phép bạn dọn dẹp hệ thống tập tin rác thông thường, cũng như những registry không hợp lệ và dấu vết lướt Net.


Giao diện được thiết kế thân thiện thông qua những hướng dẫn rõ ràng và chi tiết để cho người dùng mới bắt đầu cũng có thể thực hiện với những cú click chuột còn với "cao thủ" thì sẽ có những lựa chọn phong phú hơn.

Các tính năng chính:

- Tối ưu hóa, làm sạch và tăng tốc độ Windows.
- Bảo vệ sự riêng tư và bảo mật thông tin của bạn.
- Chặn spyware, trojans, adware...
- Sửa chữa các lỗi ứng dụng nhất định.
- Đơn giản, nhanh chóng và giao diện người dùng thân thiện

Download
Phiên bản mới nhất 3.9.3 - cập nhật ngày 9/10/2013

Link File.SvIT
http://file.sinhvienit.net/26830b45

Link Fshare.vn
http://www.fshare.vn/file/TV2JXT1QYT/

Link Share.vnn.vn
http://share.vnn.vn/tai-file-20144472

Link Upfile.vn
http://upfile.vn/iodK

Download EagleGet Full Free mới nhất - Phần mềm tăng tốc download dữ liệu, video

Có rất nhiều công cụ để hỗ trợ bạn download video, nhạc. Tuy nhiên, những công cụ đa chức năng như Internet Download Manager thường tốn một khoản chi phí để sử dụng. Còn những phần mềm có tên quen thuộc như “YouTube Downloader” lại chỉ hỗ trợ một vài trang web video cụ thể, và bạn có thể hỗ trợ copy địa chỉ URL vào phần mềm để nhận được video. Thậm chí một số phần mềm “YouTube Downloader” còn giới hạn số lượng download nhiều video cùng một lúc và bạn phải trả tiền nếu muốn có tốc độ cao

Không giống như những sản phẩm “YouTube Downloader” khác, EagleGet là một công cụ hỗ trợ download hoàn toàn miễn phí. EagleGet không chỉ download video từ những trang web video trực tuyến phổ biến, mà còn hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. So với các downloader tích hợp trong trình duyệt của bạn, EagleGet không giới hạn số lượng task đồng thời và sử dụng công cụ đa luồng để tăng tốc download các tập tin được chia làm nhiều phần, sau đó chuyển đổi chúng cùng một lúc. Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề khi download MP3 hoặc ứng dụng, EagleGet sẽ tận dụng lợi thế của mạng tốc độ cao của bạn.

Tính năng chính của EagleGet

Tốc độ download cao
Bạn quá mệt mỏi vì những công cụ hỗ trợ download có tốc độ quá chậm? Bạn đang cần cách để tăng tốc download? EagleGet chính là công cụ download hữu hiệu dành cho bạn, công nghệ đa luồng có thể tối ưu hóa việc sử dụng băng thông mạng. EagleGet có thể giúp bạn giảm thiểu thời gian download, không gặp bất kỳ vấn đề gì về loại môi trường mạng mà bạn sử dụng (ở nhà, quán cà phê hoặc Wi-Fi công cộng), và khôi phục những task download bị gián đoạn vì bị mất kết nối, gặp sự cố.


Download video YouTube thông minh
Bạn cảm thấy tuyệt vọng vì không có cách nào để download video YouTube? EagleGet sẽ giúp đỡ bạn. Công cụ có thể download video từ bất kỳ trang web chỉ với một vài cú click chuột, đặc biệt tối ưu cho video YouTube 1080p, 720p HD và HTML5. Giờ đây, bạn có thể download tất cả các video clip yêu thích và dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Giao diện đa ngôn ngữ

EagleGet hỗ trợ tiếng Ả Rập, Trung Quốc, Anh, Indonesia, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha. Bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ giao diện thông qua menu chính ở góc trên bên phải.


An toàn và miễn phí

Tốc độ download cao, chức năng phong phú. Công cụ không giới hạn tính năng hoặc thời gian, không chứa phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại.

Download
Phiên bản mới nhất 1.1.0.8

Link File.SvIT
http://file.sinhvienit.net/f1420f27

Link Fshare.vn
http://www.fshare.vn/file/T81SZ4XFRT/

Link Share.vnn.vn
http://share.vnn.vn/tai-file-20145112

Link Upfile.vn
http://upfile.vn/ioLH

Link Box.com
https://app.box.com/s/96mv4slyhadio1zyep5n

Link Mediafire.com
http://www.mediafire.com/download/5o....0.8_setup.rar

Những tấm bằng Đại học dễ xin việc ở Việt Nam

Kinh tế khó khăn vẫn có cơ hội kiếm việc như thường


Học ngành phù hợp với sở thích và năng lực bản thân chính là "kim chỉ nam" để dễ xin được việc làm. Nếu vẫn còn đang phân vân và cân nhắc giữa các chọn lựa thì những ngành học dễ xin việc làm được gợi ý sau đây sẽ giúp các bạn có quyết định chính xác hơn.

Ngành kế toán

Nghề kế toán là một nghề dễ kiếm việc làm trong xã hội. Tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực sản xuất công nông lâm ngư nghiệp, xây lắp thương mại, dịch vụ, các công ty bảo hiểm chứng khoán, ngân hàng tài chính, các quỹ tài chính, các đơn vị hành chính sự nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước,... đều phải có bộ phận và nhân viên kế toán tài chính. Chỉ riêng số lượng doanh nghiệp tại Việt Nam đã là 500.000 doanh nghiệp. Chưa kể các trường học, bệnh viện, các Bộ, Sở, Cục, các Ủy ban nhân dân từ cấp tỉnh tới quận, huyện, xã,... đều cần có người làm công tác kế toán. Vì thế cơ hội kiếm việc làm của cử nhân chuyên ngành kế toán là khá cao.Doanh nghiệp nào cũng cần có kế toán

Cảnh sát, an ninh, quân đội
Các ngành học như an ninh, cảnh sát, quân đội,… hấp dẫn nhiều người bởi theo quy định từ lâu, đây là những ngành được bố trí, sắp xếp việc làm ngay sau khi tốt nghiệp mà người học không phải tự xin việc. Đó là chưa kể tới “lợi thế” đặc biệt khác khi trở thành học viên của những trường này là không mất tiền học phí và các khoản sinh hoạt khác.

Thiếu tá Nguyễn Mạnh Cường (phó trưởng phòng kế hoạch tuyển sinh Cục Đào tạo, Bộ Công an) nhận định: “Trong khi việc làm đang là thách thức với sinh viên tốt nghiệp một số ngành nghề, cả thí sinh và phụ huynh đều thấy yên tâm khi học các trường công an, quân đội. Các em sẽ được phân công công tác căn cứ vào mục tiêu đào tạo và nhu cầu của từng đơn vị”. 


Các ngành học như an ninh, cảnh sát, quân đội được bố trí,, sắp xếp việc làm ngay sau khi tốt nghiệp
Học viện hàng không
Với tính đặc thù riêng nhiều ngành nghề đạo tạo của trường Học viện Hàng không đã được nhiều bạn thí sinh quan tâm. Đây là học viện đặc thù chuyên cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của ngành hàng không. Với các chuyên ngành đào tạo như: Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông hàng không, quản trị kinh doanh, quản lý hoạt động bay,... thì sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc tại vị trí như kiểm soát không lưu, phòng thủ tục bay, kế hoạch bay, thông báo bay của trung tâm Quản lý bay, các Hãng hàng không, các Cảng hàng không, sân bay, các cơ quan quản lý nhà nước về Hàng không dân dụng,...Đặc biệt, với sự phát triển ngày càng rộng lớn của ngành hàng không, sự tham gia mạnh mẽ của các hãng hàng không nước ngoài thì cơ hội để kiếm việc làm ngành này là rất cao.Cơ hội việc làm của cử nhân học viên hàng không rất cao
Cử nhân Anh Văn
Cử nhân Anh văn có thể trở thành giáo viên dạy tiếng Anh trong các trường từ tiểu học đến đại học và tại các trung tâm dạy Anh ngữ. Hoặc làm phiên dịch trong các công ty, làm thư ký, hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không, dịch thuật; khách sạn,...Với thời đại hội nhập, nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang tìm cơ hội đầu tư ở Việt Nam thì tiếng Anh càng trở nên quan trọng và cử nhân Anh văn càng có nhiều cơ hội kiếm việc làm.Là một ngành rộng, cử nhân Anh văn không lo thất nghiệp
Cử nhân ngoại ngữ hiếm
Ngoại ngữ “hiếm” là cách mà rất nhiều người hiện nay đề cập đến những ngoại ngữ chưa phổ biến ở Việt Nam. Đầu tiên phải kể đến Italia, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản,... cho đến các thứ tiếng như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Lào,…
Sau khi tốt nghiệp bạn có nhiều cơ hội được việc làm ở các Đại sứ quán, Lãnh sự quán, các công ty nước ngoài, hướng dẫn viên du lịch hoặc các công việc liên quan đến ngành du lịch,...Hướng dẫn viên du lịch biết ngoại ngữ hiếm rất được trọng dụng

P/S: Mình thấy có Kế toán trong này có vẻ không hợp lý lắm, thấy kế toán giờ ra nhiều quá mà có xin được đâu :3

Theo Báo Đất Việt

LƯỢT TRUY CẬP

LƯU TRỮ

QUẢNG CÁO

- Copyright © HackExpress - Cộng đồng công nghệ thông tin -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -