Archive for 2013-08-18

CEO Microsoft bất ngờ tuyên bố từ chức

Steve Ballmer, 57 tuổi, tiếp quản chiếc ghế nóng của Microsoft từ nhà đồng sáng lập Bill Gates vào tháng Giêng năm 2000. Tuy nhiên, khả năng lãnh đạo của ông không được Phố Wall và Thung lũng Silicon đánh giá cao.
Quyết định rút lui của Ballmer được đưa ra ít lâu sau khi quỹ ValueAct Capital Management gom được một lượng cổ phần nhỏ tại Microsoft. Quỹ này đã bắt đầu kích động những thay đổi trong chiến lược của Microsoft đồng thời tìm cách lật đổ vị trí của Ballmer.  CEO của Microsoft, ông Steve Ballmer tuyên bố từ chức sau 13 năm lãnh đạo hãng phần mềm lớn nhất thế giới.
CEO Microsoft bất ngờ tuyên bố từ chức - 1
 (Ảnh: Reuters)

24 tháng 8, 2013
Posted by Ý Lan

Đánh lừa đôi mắt qua tranh vẽ "3D rởm" trên tường

Những hình ảnh mà bạn tưởng là 3D dưới đây, thực chất lại được vẽ trên các mặt phẳng nhằm đánh lừa thị giác.

Nghệ sĩ Justen Ladda đã mang đến series tranh vẽ đánh lừa thị giác ngoạn mục, với những tác phẩm chỉ có thể nhìn từ đúng góc độ. Nếu nhìn từ một góc độ "sai lệch", bạn sẽ nhận ra sự thật về những tranh vẽ này - không hề "ảo ảnh" như bạn từng nghĩ.
Cùng tìm hiểu nghệ thuật tranh vẽ mà bạn tưởng là tranh 3D, nhưng thực chất chỉ được vẽ trên các mặt phẳng qua chùm tác phẩm dưới đây.
Anamorphosis hay “nghệ thuật phối cảnh biến dạng” là kỹ thuật vẽ tranh dưới dạng bóp méo hình ảnh.

[IMG]
Hình ảnh bạn nhìn thấy khi đứng ở đúng góc độ...
22 tháng 8, 2013
Posted by Ý Lan

Những cô gái khỏa thân xăm hình - Colored tattooed naked girls

Một loạt những tác phẩm minh hoạ với tên gọi ‘Colored tattooed naked girls‘ về những cô gái khoả thân với những hình xăm màu sắc được đăng tải trên Behance bởi tác giả Paulo Rocker.

Những tác phẩm này phần nào thể hiện được phong cách minh hoạ rất độc đáo và táo bạo của anh. Hãy nhấn vào button phía dưới để cùng thưởng thức.

[IMG]

Microsoft và Google chiến nhau: người dùng thiệt

Không phải là những vụ kiện tụng rùm ben như Apple với Samsung, nhưng mâu thuẫn về ứng dụng xem video trên YouTube và công cụ tìm kiếm Google Search trên Windows Phone cũng thu hút sự quan tâm của người dùng, bởi nó chỉ đang khiến người dùng phải chịu thiệt.
Sau những tranh cãi máu lửa và thương lượng không thành công về việc Google chặn ứng dụng YouTube trên Windows Phone, hãng Microsoft đã quyết định đáp trả bằng cách nâng cấp hệ điều hành Windows Phone của mình và loại bỏ công cụ tìm kiếm của Google ra khỏi hệ điều hành này. Trước đây, mặc định Windows Phone sẽ sử dụng Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định, nhưng người dùng vẫn có thể vào Advanced Settings để chuyển sang sử dụng Google Search. Tuy nhiên, sau bản cập nhật mới nhất dành cho GDR2, Windows Phone chỉ còn duy nhất công cụ tìm kiếm chính chủ - Microsoft Bing.
Chắc hẳn khi đưa ra quyết định này, Microsoft cũng biết rằng điều đó là gây thiệt cho người dùng và cũng không tốt với Windows Phone, bởi vì hầu hết người dùng vẫn thích sử dụng Google Search hơn Bing. Tuy nhiên, đứng trước vụ việc liên quan tới ứng dụng YouTube trên Windows Phone, hành động này của Microsoft là khá dễ hiểu và có lẽ cũng do bị Google ép vào đường cùng.
Microsoft và Google chiến nhau: người dùng thiệt, Công nghệ thông tin, Microsoft loai Google ra khoi Windows Phone, Google chan YouTube tren WP, WP, Windows Phone, Microsoft, Nokia, Lumia, Nokia Lumia, cuoc chien cong nghe, cong nghe thong tin, cntt, thong tin cong nghe, ttcn, bao, tin tuc, vn
Google chặn ứng dụng YouTube trên Windows Phone đã khiến Microsoft tức giận.
19 tháng 8, 2013
Posted by Ý Lan

Nu Phạm kiều diễm làm cô dâu


Posted by Ý Lan
Tag :

Facebook muốn trở thành Paypal mới

Chẳng mấy chốc nữa mà các trang website mua sắm nổi tiếng của bạn sẽ hỏi bạn có muốn thanh toán qua Facebook không. Trong một động thái mới khiến Facebook trở thành đối thủ của dịch vụ thanh toán qua mạng nổi tiếng Paypal, Facebook đã thử nghiệm hệ thống thanh toán của riêng mình.
Hệ thống thanh toán của Facebook dự kiến sẽ khiến cho việc trả tiền qua điện thoại dễ dàng và nhanh chóng hơn. Người dùng Facebook sẽ cần thanh toán bằng thẻ tín dụng, thông qua tài khoản của họ trên Facebook. Những người chơi games như Farmville trên Facebook giờ đây có thể mua các ứng dụng một cách thuận tiện, nhưng điểm mấu chốt là Facebook lại không có nổi tiếng về việc bảo mật cho người dùng như Paypal.
Facebook muốn trở thành Paypal mới, Tài chính - Bất động sản, Facebook, Paypal, dich vu thanh toan qua mang, the tin dung, Forrester Research, Sucharita Mulpuru,  JackThreads, ngan hang,

XU HƯỚNG KIẾM TIỀN TRÊN MOBILE TRAFFIC 2013

Xu hướng di động hóa mạnh mẽ cuốn theo thị trường quảng cáo trên di động với những số liệu dự đoán rất lạc quan. Quảng cáo di động đang là nguồn doanh thu lớn với mức tăng trưởng mạnh mẽ cho các công ty công nghệ như Facebook hay Baidu.

18 tháng 8, 2013
Posted by Ý Lan

[Quảng cáo] Khi ý thức cần được nâng cao - Những poster ấn tượng

Bảo vệ môi trường, phụ nữ, trẻ em hay chính bản thân bạn là những hình ảnh đáng suy ngẫm có thể bắt gặp trong những quảng cáo này.[IMG]
1. "Biển là nơi bạn tìm thấy những thắng cảnh đẹp nhất, nhưng chúng không thể tự làm sạch mình". - Quảng cáo của tổ chức Surfrider Foundation.

'Đập hộp' đồng hồ iWatch qua con mắt của nhà thiết kế

Đồng hồ thông minh của Apple vẫn chỉ tin đồn và trong lúc chờ đợi, nhà thiết kế James Ivaldi đã tưởng tượng về sản phẩm sẽ trông như thế nào.
Apple iWatch đang rất được mong đợi, nhất là khi đã xuất hiện thông tin Samsung dự định tung ra đồng hồ smartwatch mang tên Galaxy Gear vào ngày 4/9.
Apple-1-1376702660_500x0.jpg
Hộp đựng iWatch theo hình dung của Ivaldi.

LƯỢT TRUY CẬP

LƯU TRỮ

QUẢNG CÁO

- Copyright © HackExpress - Cộng đồng công nghệ thông tin -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -