Archive for 2013-05-19

Wise Disk Cleaner 7.83.554 - Dọn dẹp ổ cứng miễn phí

Bạn đã bao giờ bận tâm đến việc có một lượng lớn các tập tin tạm thời và tập tin rác được tạo ra trong máy tính mỗi ngày? Bạn có lo lắng rằng những tập tin này sẽ tích tụ, chiếm nhiều không gian trong ổ đĩa cứng và làm chậm máy tính? 

Wise Disk Cleaner có thể giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề đó một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó có thể xóa những tập tin rác và tập tin tạm thời nhằm giải phóng nhiều không gian trong ổ đĩa cứng của bạn.Download Wise Disk Cleaner 7 

25 tháng 5, 2013
Posted by Ý Lan

Adobe Flash CS4 Professional Full Crack
Download Adobe Flash CS4 Professional Full Crack

Posted by Ý Lan

Evernote 4.6.6.8360 Full Free - Phần mềm quản lý ghi chú hiệu quả

EverNote là ứng dụng quản lý ghi chú trực quan, cung cấp cho bạn địa điểm duy nhất cho việc quản lý, nhập và trích xuất tất cả các loại ghi chú và mẩu văn bản đã cắt một cách nhanh chóng và dễ dàng. 


Những tài năng 8x bỏ học để theo đuổi đam mê máy tính

Trong thương vụ ồn ào 1,1 tỷ USD giữa Yahoo và Tumblr, có một thông tin đã khiến nhiều người chú ý là David Karp; CEO 26 tuổi của Tumblr, đã nghỉ học phổ thông từ khi mới 15 tuổi.

Khi Karp 14 tuổi, anh đã bắt đầu thấy các tiết học tại trường chán ngắt và thường dính chặt lấy máy tính trong phần lớn thời gian rảnh rỗi. Anh may mắn có một người mẹ tuyệt vời. Thay vì tách anh khỏi màn hình, bà Barbara Ackerman lại gợi ý con trai mình bỏ học và tự học ở nhà.
tai-nang-1[1348063263].jpg
David Karp bỏ học để theo đuổi đam mê, nhưng đó không phải là đam mê kiếm tiền.
24 tháng 5, 2013
Posted by Ý Lan

Mẹo xoá file rác cực nhanh cho máy tính

Công cụ Disk Cleanup sẽ giúp người dùng xoá bỏ các tập tin Internet tạm thời, làm sạch Recycle Bin, xoá file báo cáo lỗi… nhờ đó giúp giải quyết vấn đề máy tính chạy chậm chạp do chứa quá nhiều dữ liệu.

Thông thường, khi một ứng dụng hay phần mềm được sử dụng trên hệ điều hành Windows, chúng sẽ tạo ra những file tạm (temporary files) để lưu trữ những gì mà ứng dụng đang xử lý hoặc tải về từ mạng Internet. Những file này còn có tác dụng lưu lại những gì người dùng đã hoặc đang làm và khi mở ứng dụng lần sau. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ các ứng dụng này chỉ biết… tạo file tạm chứ không tự biết xóa chúng đi sau mỗi lần sử dụng xong. Bởi vậy, thư mục chứa các file tạm này sẽ bị ngày càng lớn theo thời gian và cần phải được xóa.

Posted by Ý Lan

10 chú ý khi sạc điện thoại và máy tính bảng

Để kéo dài thời lượng pin của điện thoại và máy tính bảng, bạn cũng cần phải biết cách sử dụng hợp lý.

1. Để sạc máy tính bảng một cách nhanh nhất, hãy dùng bộ sạc đi kèm hoặc được thiết kế dành riêng cho máy
iPad và các máy tính bảng khác có thỏi pin khá lớn, vì thế chúng cần đến những bộ sạc có đầu ra lớn để giảm thời gian sạc. Ví dụ, adapter sạc của iPad có đầu ra là 2100mA, gần gấp đôi con số của một cổng USB thông thường. Tất nhiên, sự khác biệt đem lại là rất lớn. Trong bài thử nghiệm của trang công nghệ TechHive, để sạc iPad với bộ sạc nguyên bản mất 5 giờ 9 phút. Trong khi đó nếu sử dụng bộ sạc của iPhone 5, bạn phải mất đến 10 giờ 13 phút để sạc đầy iPad bởi bộ sạc của iPhone có đầu ra tối đa là 1000mA. Thậm chí với các bộ sạc USB du lịch phổ biến khác, kết quả là hơn 24 giờ.

Posted by Ý Lan

5 chiêu bảo mật Facebook trên “dế”

5 cách giúp bạn có thể cải thiện việc bảo mật an toàn trên Facebook khi sử dụng qua điện thoại.

Những thứ mà bạn muốn giữ riêng tư như bức ảnh kỷ niệm và các tin nhắn cá nhân bí mật, thông tin ngân hàng... sẽ được loại trừ nguy cơ bị đánh cắp.
5 chiêu bảo mật Facebook trên “dế”, Công nghệ thông tin, Bao mat facebook bang dien thoai, Facebook, bao mat Facebook, tai khoan Facebook, su dung Facebook, bao mat Facebook tren dien thoai, Facebook tren dien thoai, mang Facebook, mang xa hoi Facebook, internet, cong nghe, tin cong nghe, bao cong nghe, cong nghe thong tin, thong tin cong nghe, cntt, bao
Bảo mật các tài khoản cá nhân sẽ giúp bạn tránh những rắc rối không đáng có
Posted by Ý Lan

Những phím tắt Facebook tiện lợi cho Windows và Mac

Nếu thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook, hẳn bạn sẽ muốn điều hướng đến các menu mà mình cần một cách nhanh nhất nhằm tiết kiệm thời gian.

Loạt phím tắt dưới đây sẽ giúp bạn làm chủ Facebook ngay với bàn phím máy tính thay vì phải điều hướng bằng chuột.
Mặc dù thủ thuật sử dụng phím tắt không còn mới nhưng chúng thường được mô tả "chay". Hình ảnh bên dưới sẽ giúp bạn có một cái nhìn trực quan và rất dễ áp dụng, từ đó dễ "thuộc bài" hơn.

Posted by Ý Lan

Google SketchUp 13.0.3689 Full - Công cụ thiết kế 3D chuyên nghiệp

Google SketchUp là một phần mềm chuyên nghiệp và dễ sử dụng được thiết kế để giúp bạn tạo ra các mô hình 3D một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

Google SketchUp là một phần mềm hỗ trợ khá mạnh cho việc vẽ và xây dựng các công trình thông qua những việc làm đơn giản bằng cách sử dụng các icon. Nhanh, đơn giản và dễ sử dụng là những từ ngữ được mọi người thốt ra sau khi sử dụng chương trình này. Download Google SketchUp 13.0.3689

23 tháng 5, 2013
Posted by Ý Lan

Download game đào vàng tổng hợp các phiên bản!

Chơi thử
Posted by Ý Lan
Tag :

Download Game Pikachu tất cả các phiên bản!

1. Tải game Pikachu 2004, download game pikachu

Đây là phiên bản game pikachu được đông đảo các bạn đặc biệt là chị em phụ nữ và các em nhỏ rất thích 

Tải game pikachu 2004
Posted by Ý Lan
Tag :

PicPick 3.2.5 full free - Phần mềm đồ họa đa tiện ích

PicPick là một phần mềm tất cả trong một dành cho các nhà thiết kế đồ họa, người sử dụng tại nhà và nhà phát triển phần mềm. Chương trình có giao diện trực quan và đơn giản. 

Chương trình cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn như công cụ chụp màn hình mạnh mẽ, trình chỉnh sửa ảnh, chọn màu, bảng màu, thước đo pixel, thước đo góc, crosshair, whiteboard,… 

Download PicPick free
Posted by Ý Lan

Yahoo mua lại Tumblr thành công với giá 1,1 tỷ USD

Ban lãnh đạo của Yahoo đã thông qua kế hoạch mua lại dịch vụ blog Tumblr với giá 1,1 tỷ đôla, truyền thông Hoa Kỳ cho biết.
Vụ thâu tóm này sẽ được công bố vào thứ Hai ngày 20/5.


22 tháng 5, 2013
Posted by Ý Lan

SMPlayer 0.8.5 full final - chương trình nghe nhạc, xem phim mạnh mẽ

SMPlayer là một ứng dụng tiện dụng dựa trên phần mềm MPlayer, do đó, nó có thể chơi tất cả các định dạng âm thanh được biết đến nhất và các định dạng video mà không cần cài thêm codec: avi, mkv, ogm, mpeg, vob, 3gp, asf, mov, wmv, mp3 , ogg.
Đặc biệt là nó hỗ trợ cả phụ đề: srt, sub, ssa, nhúng phụ đề trong Matroska file. Bạn có thể chọn font chữ, kích thước thậm chí là cả màu sắc cho phụ đề.

Nguồn: sinhvienit.net
Posted by Ý Lan

Virtual CloneDrive 5.4.6.0 - Phần mềm tạo đĩa ảo miễn phí

Virtual CloneDrive là chương trình cho phép tạo lập các ổ đĩa CD/DVD ảo hoạt động hệt như các ổ vật lý thông thường. Các tập tin ảnh đĩa được tạo bằng CloneDVD hay CloneCD có thể được nạp vào một ổ đĩa ảo từ đĩa cứng hay từ một ổ đĩa mạng và được sử dụng hệt như một đĩa thực trong một ổ CD/DVD bình thường vậy. Là phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất, Virtual CloneDrive cho phép bạn tận hưởng sự tự do khi sử dụng ổ đĩa ảo hoàn toàn miễn phí. 

Virtual CloneDrive 5.4.6.0 

Posted by Ý Lan

Retro Portfolio - One Page Vintage Wordpress Theme


“Retro Portfolio” is a Wordpress Retro-style theme. It consists on a one-page portfolio with a blog and a contact section featuring a ajax contact form.

Winrar 5.0 beta 4 full crack (32bit +64bit)

WinRAR 5 có khả năng thay thế tất cả các công cụ nén khác, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng nén, bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip.


Posted by Ý Lan

CNN đưa tin về khả năng “lật đổ” Google của Cốc Cốc

Lược dịch:
Chào các bạn, Chương trình Outfront outtake của CNN vào 7h tối, chúng tôi đọc những tin hay nhất và tổng hợp:
Khi nghe đến Công Cụ Tìm Kiếm, chúng ta thường nghĩ đến Google, các bạn có nhớ không, khi mà tổng thống Bush ợ lên và ra tiếng...


21 tháng 5, 2013
Posted by Ý Lan

LƯỢT TRUY CẬP

LƯU TRỮ

QUẢNG CÁO

- Copyright © HackExpress - Cộng đồng công nghệ thông tin -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -