Posted by : Ý Lan 23 tháng 5, 2013

1. Tải game Pikachu 2004, download game pikachu

Đây là phiên bản game pikachu được đông đảo các bạn đặc biệt là chị em phụ nữ và các em nhỏ rất thích 

Tải game pikachu 2004

2.Tải game Pikachu 2005
Tải game pikachu 2005

(Ảnh minh họa)

3. Tải game Pikachu 2006

Tải game pikachu 2006
(Ảnh minh họa)

4. Tải game Pikachu 2007 - Game Pikachu Việt hoá

Game Pikachu 2007, một sản phẩm Việt miễn phí, giống Kawai đến 99%, thậm chí được thiết kế với những tính năng mới phù hợp với Game thủ Việt Nam, hệ thống Menu trợ giúp linh hoạt hơn khắc phục những giới hạn của các phiên bản cổ điển trước đây.

Tải game pikachu
Ấn tượng ở phiên bản 1.0.47 này ngoài giao diện đồ hoạ đẹp mắt theo phong cách Vista còn có hình nền Game pikachu linh hoạt, mượt mà, hình nhân vật được "tút" mới hoàn toàn khi chơi ở chế độ Hiện đại. Trước khi chơi, bạn nhấp vào Menu Tuỳ Chọn hoặc Alt + C để chọn Giao diện ( English/ VietNam), Chế Độ (Cổ điển/ Hiện đại)... Tiếp theo vào Menu Hệ thống hoặc Alt + H chọn Ván mới để bắt đầu chơi.

Luật chọn cặp hình trong Game pikachu chắc hẵn không bàn nhiều vì hầu hết các bạn đã biết. Nếu ban đầu chưa quen, bạn nên chọn chế độ Cổ điển cho dể nhìn hơn, khi đã chơi thuần thục hãy chọn chế độ Hiện đại nhằm thử thách với những trải nhiệm mới. Với 7 Level mới mẽ, thời gian cho mỗi màn chơi là 10 phút nếu không hoàn thành bạn sẽ phải chơi lại màn đó chứ không chơi lại từ đầu. Ngoài ra, bạn có thể tuỳ chỉnh Âm thanh & Nhạc nền khi chơi; có 4 trợ giúp quan trọng trong Menu Bảo bối giúp vượt qua các màn chơi như: Gợi ý (Chỉ ra cặp hình nào đó), Đổi hình (Trộn hình hiển thị), Boom (Làm nổ những cặp hình giống nhau), Thời gian (Tăng theo thời gian)....CHÚ Ý: Nếu muốn chơi PIKACHU trên Vista thì bạn cần bỏ file này msvbvm50.rar

Vào thư mục chứa game Pikachu hoặc tại đường dẫn: 
C:\WINDOWS\system32


5. Tải game Pikachu 2009 (Mới cập nhật !) )

Tải game pikachu 2009
Nếu bạn dùng cách trên (chép thêm file msvbvm50.rar ) mà vẫn chưa chơi được game Pikachu 2009 trên Vista thì đây là phiên bản có thể giúp bạn. Đây là Kawai 3.0 dành cho Vista, ở phiên bản này còn có cả nhạc Việt chạy khi mình chơi nữa. Thật thú vị phải không. 

Download Game Pikachu tất cả các phiên bản  tại đây...


Cuối cùng chúc các bạn chơi game pikachu vui vẻ! 

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

LƯỢT TRUY CẬP

LƯU TRỮ

QUẢNG CÁO

- Copyright © HackExpress - Cộng đồng công nghệ thông tin -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -