Archive for 2013-04-14

Kaspersky Password Manager 5.0.0.172


Kaspersky Password Manager là một công cụ không thể thiếu cho người sử dụng hoạt động Internet . Nó hoàn toàn tự động hóa quá trình nhập mật khẩu và các dữ liệu khác vào các trang web lưu và ghi nhớ nhiều mật khẩu.

Kaspersky Password Manager 5.0.0.172 Cracked
Khi bạn sử dụng Kaspersky Password Manager để đăng nhập, bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu được an toàn. Phần mềm tạo mật khẩu mạnh mẽ và đặc biệt ngăn chặn thông tin đăng nhập không bị đánh cắp. Tất cả các dữ liệu bí mật được mã hóa và lưu giữ trong cơ sở dữ liệu chuyên dụng trên máy tính của bạn. Kaspersky Password Manager cho một trải nghiệm web an toàn hơn, nhanh hơn và thuận tiện hơn.

18 tháng 4, 2013
Posted by Ý Lan

BalaBolka – Giúp bạn luyện nghe tiếng Anh Nghe thì bao giờ cũng nhanh và… dễ hơn là tự đọc. Nếu bạn là người đang muốn nâng cao khả năng nghe tiếng Anh, hay là muốn được ai đó đọc lại đoạn nội dung bằng tiếng Anh thay vì phải tự đọc, BalaBolka là công cụ hàng đầu dành cho bạn.

BalaBolka là công cụ miễn phí, giúp đọc lại những đoạn văn bản (bằng tiếng Anh) cho người dùng nghe, với giọng điệu rõ và chuẩn xác.
Sau khi download, giải nén và kích hoạt file setup.exe để cài đặt.
Sử dụng phần mềm khá đơn giản. Giao diện chính của phần mềm giống với giao diện của một phần mềm soạn thảo văn bản. 
Những gì bạn cần làm là dán đoạn văn bản muốn BalaBolka đọc vào khung soạn thảo, hoặc tự mình soạn ra một đoạn nội dung mới (bằng tiếng Anh). 
Ở trên phần soạn thảo, mục Rate để bạn điều chỉnh tốc độ đọc của phần mềm, và mục Pitch để điều chỉnh giọng điệu của phần mềm. Nếu cảm thấy phần mềm đọc quá nhanh để theo dõi, bạn nên hạ mức Rate xuống, tuy nhiên không nên hạ xuống quá thấp vì sẽ khó nghe.
Mục Volume để điều chỉnh mức độ âm thanh của phần mềm.


Để yêu cầu phần mềm đọc lại đoạn nội dung, bạn di chuyển con trỏ chuột đến vị trí muốn phần mềm bắt đầu (thường là đến vị trí đầu dòng), sau đó nhấn nút Read aloud (có biểu tượng mũi tên xanh) trên menu.

SortRepresent – Chương trình mô phỏng các thuật toán sắp xếp

Chương trình mô phỏng các thuật toán sắp xếp cơ bản. Rất có ích cho các bạn mới học thuật toán, được nhìn một cách trực quan cách sắp xếp các phần tử thay vì chỉ nhìn thuật toán và tưởng tượng.

17 tháng 4, 2013
Posted by Ý Lan

Kalkules 1,8 – Máy tính khoa học
Kalkules là một phần mềm máy tính khoa học miễn phí, với các chức năng untraditional, rất thích hợp với trường trung học hoặc sinh viên đại học. Nó cũng cung cấp một loạt các công cụ, làm cho tính toán của bạn dễ dàng và nhanh hơn.
Posted by Ý Lan

Panda USB Vaccine – Tiêm phòng cho USB khỏi virus

Thời gian hơn 2 năm trở lại đây tình trạng lây lan virus thông qua các thiết bị lưu trữ như USB, thẻ nhớ… đã gia tăng rất mạnh. Phương thức chủ yếu vẫn là tạo file Autorun.inf, khi chạy thì nó sẽ kích hoạt các file thực thi lây lan vào máy tính. Phương pháp phòng chống phổ biến được biết đến là tạo file Autorun.inf “giả” và gán thuộc tính chỉ đọc để tránh virus ghi đè vào. 

Tuy nhiên bạn có thể thấy các biến thể của dòng virus này đã loại bỏ hoàn toàn các cách bảo vệ thủ công như trên và thay đổi Autorun.inf thành Autorun.inf .bak. 

Posted by Ý Lan

Easy-Hide-IP 5.0.0.3 - Phần miềm thay thế IP quốc tế


Easy-Hide-IP là phần mềm bảo vệ và ẩn mọi kết nối internet của bạn và cho phép bạn : lướt web , sử dụng dịch vụ chat và nhắn tin, dịch vụ Email nền web, các nhóm tin tức, Web Blogs và Forums.
Easy-Hide-IP bảo vệ danh tính của bạn nhờ thay thế địa chỉ IP thực bằng một địa chỉ khác. Bạn sẽ truy cập internet từ một địa điểm khác, chứ không phải từ nơi của bạn. Địa điểm thực của bạn không bao giờ bị phát hiện.
Bạn có thể lách qua mọi kiểu kiểm duyệt hoặc ngăn chặn internet của nhà cung cấp dịch vụ, công ty và một số tổ chức thứ ba nào đó. Mọi luồng dữ liệu internet của bạn có nguồn gốc từ các máy chủ từ xa. Trên file ghi lại của nhà cung cấp dịch vụ, chỉ có địa chỉ IP của máy chủ mới được hiển thị, không phải của các trang bạn đã truy cập.

Posted by Ý Lan

Your Uninstaller - công cụ gỡ bỏ ứng dụng

Your Uninstaller từ lâu được biết đến như công cụ gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu với cách sử dụng rất đơn giản (kéo và thả). Phiên bản 2010 vừa được trình làng tiếp tục khắng định vững chắc vị trí của công cụ này. Download Your Uninstaller để trải nghiệm ứng dụng này

Download Your Uninstaller

16 tháng 4, 2013
Posted by Ý Lan

Free Screen Recorder - Quay phim màn hình destop miễn phí

Free Screen Recorder là chương trình dễ sử dụng giúp bạn thu lại các hoạt động trên màn hình máy tính cùng với âm thanh từ micro hay được phát bằng trình phát đa phương tiện. Đây là một công cụ lý tưởng để làm những tập tin chỉ dẫn thao tác sử dụng phần mềm một cách trực quan sinh động. Nó chạy trên khay hệ thống và tạo ra tập tin video có định dạng AVI.

Hướng dẫn :Sau khi tải về, bạn nhắp kép tập tin screenrecorder.exe để cài đặt rồi kích hoạt ứng dụng (Start/Programs/Free Screen Recorder/ Free Screen Recorder). Cửa sổ tương tác của nó có các nút chức năng chính sau: Record (thu), Stop (dừng), General Options (chọn thu một vùng nào đó hay toàn màn hình, tự động phát tập tin AVI sau khi thu), Video Options (định chất lượng video, tốc độ khung hình), Audio Options (chọn âm lượng, định dạng nén), Cursor Options (ẩn con trỏ chuột, kiểu hiển thị, làm nổi nó) và Hotkeys (đặt phím tắt để thu, tạm dừng, ngừng và hủy bỏ).

Posted by Ý Lan

Phần mềm cFosSpeed 8.00 build 1946 - Tăng tốc kết nối internet
cFosSpeed là một trong số ít các phần mềm tăng tốc internet thực sự hiệu quả với công nghệ Traffic Shaping. Công nghệ này điều khiển lưu lượng mạng, giảm độ trễ trong khi truyền dữ liệu, giúp tăng tốc độ mạng lên ít nhất 3 lần so với khi không dùng cFosSpeed.

cFosSpeed đặc biệt thích hợp cho các máy chơi game online. Ngoài việc giảm độ trễ, tăng tốc độ truyền, cFosSpeed còn có sự ưu tiên đặc biệt cho một số game online mà phần mềm này đã mặc định sẵn hoặc người dùng tự đặt. Và khi người dùng chơi game này, thông lượng internet dành cho game sẽ tối ưu nhất. Đồng thời cFosSpeed cũng hỗ trợ tăng tốc đặc biệt cho các phần mềm download mạng ngang hàng (P2P).

Ưu điểm:
- Hoàn hảo nhất cho trò chơi trực tuyến (games online).
- Mở rộng Traffic Shaping cho DSL modems, cable modems & routers.
- Đáp ứng nhanh, thuận lợi khi dùng chơi trò chơi trực tuyến, chia sẻ tập tin giống như eMule, Kazaa hay Bittorrent.
- Tối ưu thời gian cho việc nghe nhạc hay xem phim trực tuyến, âm thoại qua Internet, nghe đài trên mạng,...
- Có thể đặt độ ưu tiên cho các chương trình.
- Cải tiến tốc độ internet mobile.

Wondershare PDF to Word - Phần mềm đổi tệp đuôi PDF sang đuôi của Word


Wondershare PDF to Word Converter Free 3.0 là một công cụ chuyển đổi PDF sang Word hoàn toàn miễn phí cho phép bạn chuyển đổi các tập tin PDF sang định dạng văn bản Word có thể chỉnh sửa được. Nó bảo tồn tất cả các nội dung cũng như bố cục và định dạng, do đó bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc tái sử dụng nội dung tài liệu PDF trong Word thậm chí không cần phải thiết lập lại định dạng và giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

Posted by Ý Lan

Tiếng Việt cho Window 7

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn chuyển đổi ngôn ngữ hệ điều hành win7 từ tiếng ANH sang tiếng Việt để cho các bạn tiện sử dụng trong công việc của mình nhé .(Lưu ý:

Chỉ Windows 7 đã kích hoạt mới cài được gói ngôn ngữ tiếng Việt.)

Đầu tiên, bạn tải gói ngôn ngữ tại đây...với dung lượng 2.6 MB (phiên bản 32bit) và 4.6 MB (phiên bản 64bit) rồi tiến hành cài đặt.

Posted by Ý Lan

Microsoft office 2010 crack - giao diện tiếng Việt

Giới thiệu:  MS Office Professional Plus 2010 gồm có : Word, Excel, PowerPoint, OneNote, OutLook, Access, Publisher, InfoPath, Visio, SharePoint Workspace. Với bộ Office 2010 này bạn có thể soạn thảo văn bản 1 cách dễ dàng, và đối với người mới bắt đầu thì việc sử dụng có thể sẽ hơi lạ lẫm so với bản 2003, nhưng sau một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ nhận thấy ở phiên bản 2010 này rất dễ sử dụng, không bắt buộc phải nhớ chi tiết giống như 2003. Chức năng nhiều hơn giúp bạn có thể làm việc nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn theo cách của bạn. Bộ cài đặt này giúp bạn có thể chuyển đổi văn bản từ 2003 sang 2007,2010 và ngược lại thuận tiện cho việc lưu trữ và sử dụng.

Posted by Ý Lan

Rainmeter - Làm đẹp cho destop của bạn

Là phần mềm trang trí desktop của bạn trở lên lộng lẫy hơn . Đây là một phần mền giúp những ai đang sữ dụng Xp nhưng thích những Gadgets của Win 7 &vista


Ưu điểm :
- Nhỏ, gọn, nhẹ, không ảnh hưởng tới tốc độ máy tính
- Phần mềm miễn phí
- Tương thích mọi HĐH
- Cách sử dụng đơn giản
- Có thể tùy chỉnh skin hoặc tạo skin mới theo phong cách riêng
- Không ảnh hưởng gì đến hệ thống cả

Công cụ Fences - Tạo hàng rào cho desktop

Một câu nói vẫn được sử dụng: “Những hàng rào tốt tạo ra những hàng xóm tốt” – và chương trình Fences này thể hiện rằng chúng cũng tạo nên các máy desktop tốt. Các hàng rào thực hiện chính xác như những gì nó nói: Fences rào những phần nào đó của desktop lại với nhau và “dâng” chúng cho những thứ nào đó, chẳng hạn như các ứng dụng, các liên kết Web, các thư mục, các mục gần đây, các file và các tài liệu,… Theo cách đó, thay vì phải tìm kiếm qua desktop không được tổ chức để tìm một mục nào đó, bạn chỉ cần vào vùng được rào chắn thích hợp và tìm nó ở đó ngay lập tức.

Auto Fix Facebook – Nhanh, ổn định


Cách thức sử dụng của phần mềm này khá đơn giản, đặc biệt phần mềm có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác. Bạn chỉ cần download về và mở chương trình luôn mà không cần phải cài đặt.


Phần mềm vào facebook đơn giản và nhanh nhất nhỏ gọn nhất

DNS Jumper – Nhanh, nhiều tùy chọn


DNS Jumper là phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng truy cập facebook mà không cần cài đặt.  Ngoài ra, bạn có thể thay đổi DNSserver bằng cách sử dụng Open DNS hoặc Google Public DNS để có thể vào được facebook khi facebook bị chặn.

Sau khi tải về và giải nén, bạn có thể khởi chạy và sử dụng phần mềm mà không cần bất cứ quá trình cài đặt nào. Phiên bản mà chúng tôi cung cấp cho các bạn là phiên bản đã được Việt hóa hoàn toàn, giao diện tiếng Việt sẽ giúp bạn dễ hiểu và dễ sử dụng hơn rất nhiều.
Phần mềm vào facebook đơn giản và nhanh nhất nhỏ gọn nhất  

Easy Facebook For You – Vào facebook thuần Việt, dễ dùng


Easy Facebook For You là một phần mềm cực kì nhỏ gọn do một tác giả có tên Nguyễn Gia Phú viết, có thể hỗ trợ bạn truy cập Facebook một cách hiệu quả.
Phần mềm có giao diện hoàn toàn dùng tiếng Việt, giúp cho việc sử dụng của bạn trở nên dễ dàng hơn:
Phần mềm vào facebook đơn giản và nhanh nhất nhỏ gọn nhất

Ultrasurf – Vào Facebook đơn giản, nhỏ gọn


UltraSurf là một trong những phần mềm hỗ trợ truy cập Facebook rất hiệu quả, ưu điểm của UltraSurf là hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt, tuy nhiên tốc độ truy cập mạng sẽ chậm đi đôi chút.
Sau khi được kích hoạt, UltraSurf sẽ tạo một kênh truy cập đến proxy server ở nước ngoài, mọi truy cập của bạn sẽ được gửi đến server này.
Phần mềm vào facebook đơn giản và nhanh nhất nhỏ gọn nhất

Hotspot Shield - Vào facebook thành công 100%


Phần mềm Hotspot Shield hiện nay đang là phần mềm hỗ trợ vượt tường lửa cũng như bảo vệ máy tính của bạn cực kì hiệu quả và được rất nhiều dân IT trên toàn thế giới tin dùng.
Hotspot Shield cho phép vào Facebook thành công 100% và còn vào rất tốt các website bị chặn khác tại Việt Nam như WordPress, Blogger…
Hotspot Shield để IP của máy tính của bạn ở chế độ ẩn, điều này giúp cho việc truy cập web, chat, truyền tải dữ liệu, mua hàng trực tuyến… tuyệt đối an toàn, ngặn chặn được sự tấn công và truy cập bất hợp pháp từ mạng ngang hàng, mạng công ty, mạng không dây (Wifi).

Encore 4.5.5 - Phần mềm soạn nhạc, tải miễn phí

Phần mềm soạn nhạc Encore sử dụng những kỹ năng cơ bản của một bản nhạc để giúp bạn có thể nghe và hoàn thành trọn vẹn bản nhạc theo đúng nhịp điệu tiết tấu để từ đó giúp bạn có thể nâng cấp thêm bản nhạc của mình bằng các công cụ khác như phối khí.

Download μTorrent 3.3.2 - Phần miềm download fileµTorrent là phần mềm dùng để download file (tải file qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P), còn gọi là một BitTorrent client. µTorrent chạy trên hệ điều hành Windows.
µTorrent có kích thước nhỏ gọn nhờ sử dụng phương thức nén tập tin thực thi và khi chương trình được khởi động nó lại tự giải nén để hoạt động. µTorrent được thiết kế nhằm mục đích sử dụng tối thiểu tài nguyên hệ thống, nhưng có đầy đủ các tính năng của BitTorrent client. Do rất khó đánh ký tự Hy Lạp µ trên bàn phím thông thường, nên tên chương trình µTorrent có thể được được viết là uTorrent. µTorrent được viết bằng ngôn ngữ lập trình C++. 

15 tháng 4, 2013
Posted by Ý Lan

English Study pro 2012(sinhvienIT.net)


Link download: http://up.4share.vn/d/74464d4447444745
Hướng dẫn cài đặt và crack:
1. Tải bộ cài đặt bên trên về. Sau khi tải về, Dùng Winrar để giải nén file ISO bộ cài ra một thư mục trước khi cài đặt.
2. Phải tắt tất cả ứng dụng đang chạy, sau đó, chạy file setup.exe trong thư mục vừa giải nén để cài đặt.
3. Sau khi cài đặt, bạn vào thư mục cài đặt đổi tên file ESPro.exe thành ESPro2.exe. (Thư mục cài đặt mặc định là C:\EngStdPro2012\)
4. Download file ESPro.exe ở đây (hoặc tải ở link dự phòng 1, hoặc Link dự phòng 2 ) về giải nén, copy file ESPro.exe vào thư mục cài đặt thể chỗ cho file ESPro.exe hồi nãy.
5. CHạy file ESPro.exe vừa copy vào sẽ thấy yêu cầu nhập số Serial như hình dưới. Bạn nhập vào số Serial: 81YUH-9DVPX-K12GSNhập số serial kích hoạt English Study Pro 2012 rồi bấm "Tiếp"Sau khi bấm tiếp, ở cửa số tiếp theo bạn nhập nội dung bất kỳ như hình trên rồi bấm kích hoạtMột hộp thoại chứa mã kích hoạt hiện ra, bạn nhập mạ kích hoạt này vào lại ô ban nãy "nhập đại" rồi bấm kích hoạtkết quả kích hoạt thành công

6. Sau khi kích hoạt thành công, chương trình sẽ khởi động. Bạn đóng chương trình lại rồi xóa file ESPro.exe đi.
7. Đổi tên file ESPro2.exe ban đầu về lại ESPro.exeDownload giáo trình và bài luyện nghe cho English Study Pro 2012 Full:
http://sinhvienit.net/forum/threads...pro-2012-full/

Chúng tôi không khuyên khích các bạn sử dụng phần mềm Crack. Nếu có điều kiện, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả và góp phần thúc đẩy sự phát triển CNTT của nước nhà
14 tháng 4, 2013
Posted by Ý Lan

Tất cả File Crack Adobe CS6

Hôm nay mình xin tặng các bạn món quà tiếp theo là trọn bộ file crack Adobe CS6. Còn file cài đặt của từng chương trình các bạn có thể vào trang chủ adobe.com để tải về nha! sau đó dùng file crack này để thực hiện...Bạn chỉ việc chép file crack amtlib.dll vào thư mục cài đặt chương trình là được.

Download File Crack Adobe Dreamweaver cs6 tại đây...

LƯỢT TRUY CẬP

LƯU TRỮ

QUẢNG CÁO

- Copyright © HackExpress - Cộng đồng công nghệ thông tin -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -