Posted by : Ý Lan 23 tháng 4, 2013


screenSHU là một công cụ hữu ích và rất dễ sử dụng, cho phép bạn chụp các khu vực trên màn hình máy tính và sau đó chia sẻ chúng với bạn bè của mình ngay lập tức. Hãy chụp ảnh màn hình và chia sẻ nó với bạn bè của bạn ngay bây giờ với phần mềm này.
Chỉ cần nhấp chuột vào nút "Capture" ở góc bên trái trên cùng của ứng dụng để lựa chọn một khu vực trên màn hình mà bạn muốn chụp. Bây giờ, bạn đã có URL trong clipboard của mình. Nhờ đó, tất cả những người nhận được một liên kết từ bạn sẽ có thể xem ảnh chụp màn hình trên máy tính của bạn. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu một giao diện rất đơn giản và trực quan mà người dùng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

screenSHU 1.0.1


- Liên kết nhanh chóng- Nhấn nút "Print Screen" trên bàn phím và bạn có một liên kết để sẵn sàng chia sẻ.- Lưu vào trong đám mây- SHU hoạt động trong background của máy tính và lưu ảnh chụp màn hình vào trong đám mây.- Chụp lại mọi thứ diễn ra trong màn hìnhKhông chỉ có thể chụp lại khu vực web mà bạn còn chụp được các ứng dụng đang chạy và thậm chí là cả game đang được chơi hay bộ phim được phát.- Quản lý trực tuyến/ngoại tuyến- Bạn có thể đặt tên cho ảnh chụp màn hình để dễ dàng tìm kiếm và chỉnh sửa chúng khi ngoại tuyến.- Các đối tượng di chuyển- Với screenSHU, bạn sẽ thấy rất dễ dàng để di chuyển hoặc gỡ bỏ mọi đối tượng được thêm vào ảnh chụp màn hình.- Chế độ view trực tuyến có thể tùy chỉnh- Bạn có thể bật/tắt thanh công cụ, bình luận, quảng cáo và lựa chọn mật khẩu.


Download screenSHU 1.0.1  tại đây...

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

LƯỢT TRUY CẬP

LƯU TRỮ

QUẢNG CÁO

- Copyright © HackExpress - Cộng đồng công nghệ thông tin -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -