Posted by : Ý Lan 17 tháng 9, 2013

Alienware đã khiến game thủ có cảm giác họ vừa tậu về một món vũ khí hạng nặng chứ không đơn thuần là một chiếc laptop tầm thường. 

Khi những chiếc laptop chơi game đã không còn xoay quanh những thương hiệu như Asus hay Alienware, những nhà sản xuất khác cũng không còn quá dè dặt khi tung ra những chiếc laptop chơi game với kiểu dáng hầm hố, đánh trực tiếp vào cộng đồng game thủ với nhu cầu di chuyển cao.
Chính vì thế, việc nâng cấp những mẫu laptop chơi game theo giai đoạn thường kỳ, thậm chí thường niên là điều không thể tránh khỏi. Việc cạnh tranh là một vấn đề, vấn đề khác là do phần cứng, đặc biệt là những món đồ như card đồ họa hay SSD thường được nâng cấp liên tục, vì vậy một chiếc laptop chơi game hoàn toàn có thể trở nên lỗi thời sau 1 năm sử dụng.

Vào khoảng giữa năm nay, Alienware, nhà sản xuất máy tính cũng như laptop chơi game đình đám đã tung ra phiên bản 2013 của hai mẫu laptop chơi game mang tên 14 và 17. Có thể nói, chính cái tên của hai chiếc laptop này cũng đã khiến game thủ hiểu ngay tới kích thước màn hình của chúng.
Ngay từ những lớp bao bì đầu tiên với lớp xốp bảo vệ máy, Alienware đã khiến game thủ có cảm giác họ vừa tậu về một món vũ khí hạng nặng, đủ sức chinh chiến khắp các mặt trận game chứ không đơn thuần là một chiếc laptop tầm thường.

Với bộ khung magnesium và lớp vỏ nhôm, cân nặng của Alienware 14 và 17 rơi vào khoảng 2,7 kg và 4,1 kg. Với cân nặng như vậy, hầu như game thủ chỉ nên mang Alienware 14 trong các tác vụ chơi game mọi lúc mọi nơi.
Về mặt cấu hình, ở mức giá 1.200 USD (24 triệu Đồng), Alienware 14 sở hữu cấu hình thấp nhất với CPU Core i7 4700MQ, 8GB RAM, ổ cứng 750 GB cùng card đồ họa GT750M 1GB GRAM. Trong khi đó, với 1.500 USD (30 triệu Đồng), Alienware 17 phiên bản cấu hình thấp nhất với màn hình 17 inch độ phân giải 1600 x 900, cùng cấu hình tương tự như Alienware 14 phiên bản cơ sở, ngoại trừ VGA GTX 765M 2GB.

Với những game thủ được xếp vào hàng "đại gia", thì phiên bản cao cấp nhất, có nghĩa là sở hữu những tùy chọn cấu hình mạnh nhất như Core i7 4900MQ, 2 ổ cứng và 16GB RAM có mức giá tròn 3.000 USD cho mẫu Alienware 17.

Tuy nhiên, với thời lượng pin chỉ rơi vào khoảng 2 đến 3 tiếng tùy phiên bản, khuyết điểm lớn nhất trên những mẫu laptop chơi game dường như vẫn chưa được cải thiện ở hai chiếc laptop đời mới nhất của Alienware này.

Cùng chiêm ngưỡng ngoại hình của hai chiếc laptop chơi game mới này:
Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

LƯỢT TRUY CẬP

LƯU TRỮ

QUẢNG CÁO

- Copyright © HackExpress - Cộng đồng công nghệ thông tin -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -