Posted by : Ý Lan 16 tháng 2, 2016

những bài mới hình ảnh chính thức đầu tiên của Toyota Innova 2016 của cuối cộng đã được phát hành bởi các siêu thị trước mắt toàn cầu của nó vào năm 2015 Jakarta Motor Show vào ngày 23 tháng Mười một. Toyota Indonesia đã tweet fascia phía trước của xe, từ ấy mách nhỏ các thay đổi sẽ tới mang. Dự kiến ​​sẽ khiến Ấn Độ lần đầu tại 2016 Delhi Auto Expo, mới xe toyota innova sở hữu thể được tung ra vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017.
Như mang thể thấy trong hình ảnh, mới Toyota Innova được một fascia phía trước hoàn toàn mới. có lưới tản nhiệt mới sở hữu hai thanh crôm, cản lớn ngoại hình lại có máy đập, đèn pha chiếu sweptback đèn pha với đèn LED chạy ban ngày, Toyota Innova 2016 trông thể thao và sắc sảo hơn so có mô hình đi.

Mặc dù doanh nghiệp chưa tiết lộ các bên và hình ảnh cá nhân phía sau của mô hình mới, bức ảnh gián điệp làm cho vòng mách nhỏ rằng Toyota Innova 2016 ko mang gì chung có các phiên bản ngày nay.
Để được cung ứng trong ba mức cắt - G, V và Q, mới Toyota Innova sẽ được cung cấp với 1 xăng 2.0 lít và một 2,4-lít động cơ diesel GD hoàn toàn mới tại 1 số thị trường. Mặc dù mô hình Ấn Độ bị ràng buộc là mang khả năng để với được chỉ là 1 thứ hai, ấy là tốt cho 147bhp và 360Nm. những động cơ này cũng sẽ chế tạo năng lượng thế hệ mới xe toyota fortuner . tùy chọn truyền trên cung cấp sở hữu thể là một hướng dẫn 6 cấp và số sàn 6 cấp tự động. Toyota tuyên bố rằng động cơ diesel mới sẽ là nhiên liệu khoảng 10 phần trăm hiệu quả hơn so mang một năng lượng cho những mô hình hiện tại.
ko kể động cơ mới, mới Toyota Innova cũng được 1 nền tảng hoàn toàn mới IMP (International Multi-Purpose Vehicle) đấy là nhẹ hơn nhưng cứng hơn so sở hữu những mô hình thế hệ hiện tại. Mới Toyota Fortuner cũng sẽ được dựa trên cùng một nền tảng.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

LƯỢT TRUY CẬP

LƯU TRỮ

QUẢNG CÁO

- Copyright © HackExpress - Cộng đồng công nghệ thông tin -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -