Posted by : Ý Lan 29 tháng 8, 2016

Cây cao su ở độ tuổi trên 40 năm tuổi hoàn toàn không có còn cho mủ sẽ được thanh lý và cưa ngã thành miếng, ván đáp ứng cho ngành Công nghiệp chế biến gỗ.
bởi đặc tính của cây cao su, mua gỗ cao su có tính chất nhẹ nhưng chắc chắn, phong phú vân đáp ứng bị nhu cầu về trang hoàng, mỹ thuật cho thành phầm.
hiện tại gỗ cao su ngày một áp đặt áp dụng rộng rãi và đáp ứng bị những đòi hỏi khắc khe của ngành gỗ công nghiệp chế biến.

sau khi cưa bửa, thanh gỗ áp đặt ngâm tẩm trong bồn tẩm áp lực có pha trộn các tỉ lệ thích nghi các loại hoá chất giá như sau:

-Multibor: có tác dụng chống, ngăn đề phòng sâu bọ và làm sang màu gỗ.
-F-Clean, Multi-green : nhằm chống mốc và làm sang màu gỗ.
-Sodium metabisulfite: tẩy trắng gỗ, đáp ứng nhu cầu trang trí làm bóng.
-F-water: hóa chất làm sạch và khử mùi thối dung dịch cho xuống tẩm.

Song song, có thể sử dụng borax, boric câu kết để chống, ngăn đề phòng sâu bọ. PcP chống mốc gỗ (pcp là hóa chất độc hại tác động phệ đến môi trường và sức khỏe con người, không nên sử dụng) giá gỗ óc chó .

sau đó ngâm tẩm với thời gian phù hợp, gỗ thanh sẽ áp đặt xếp vào lò hộp đến độ ẩm hạp 12%. Gỗ đến khi tròn đạt độ ẩm tiêu chuẩn trên sẽ áp đặt kiểm tra, đóng kiện theo tiêu chuẩn xuất khẩu

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

LƯỢT TRUY CẬP

LƯU TRỮ

QUẢNG CÁO

- Copyright © HackExpress - Cộng đồng công nghệ thông tin -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -