Posted by : Ý Lan 14 tháng 10, 2016

Một đôi giày phái mạnh là linh phụ kiện không thể không có đối với những chàng đặc biệt quan trọng là những chàng công sở. giày Tây thường gắn liền với thời trang và năng động công sở, nối liền với phong cách thời trang quý phái, lịch sự và chững chạc. Nhưng bạn có cảm thấy rằng chúng vẫn có thể vẫn mang lại cho bạn phong cách tươi trẻ, lịch lãm khi sử dụng chúng không? Một đôi giay tay nam tphcm phái nam đẹp đẽ và phù hợp với phong cách thời trang của chúng ta mà vẫn phù hợp với môi trường xung quanh làm việc sẽ hỗ trợ bạn trở nên thoải mái tự tin hơn đấy.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số trong những cách kết hợp giày tây nam giới với trang phục để bạn vẫn giữ được vẻ chững chạc, lịch sự mà vẫn trẻ trung, cá tính:

Thường thì những đôi giầy tây sẽ được kết hợp với những chiếc quần Tây hoặc những bộ vest sang trọng, lịch sự. Nhưng việc phối hợp giầy Tây với một chiếc quần kaki cộc tới mắt cá đôi chân cùng với một cái áo sơ-mi và một chiếc túi đeo thời trang sẽ hỗ trợ bạn trông thực sự tươi trẻ, thời trang và năng động, cá tính hơn không ít đấy mà vẫn giữa được vẻ thanh lịch.

iệc phối kết hợp này cũng vô cùng thích hợp, một chiếc áo sơ-mi mặc bên phía trong, bên phía ngoài là một bộ áo len ấm không cổ. Kết phù hợp với một đôi giầy Tây sẽ hỗ trợ bạn trông thực sự tươi trẻ, đậm chất cá tính và thời trang hơn rất nhiều, mà lại vẫn tạo được vẻ lịch sự cần có của môi trường thiên nhiên công sở.

Một đôi giày tây đen truyền thống kết phù hợp với âu phục tối màu thường là sự chọn quen thuộc cho những chàng nơi văn phòng. màu đen sẽ tạo nên bạn sự sang trọng, sang trọng, thanh lịch. Nhưng đôi khi chúng để cho bạn không tồn tại được sự tươi tắn, thời trang. Do vậy việc chọn 1 đôi giầy có màu sắc khác như màu nâu cánh gián, kết hợp với một chiếc quần kaki hay một chiếc áo sơ-mi có loại màu sáng hơn sẽ khiến cho bạn một phong thái mới lạ, đậm cá tính và rất trẻ trung. Một đôi giày tây nam trẻ trung nam với tông màu đen, xanh đen hoặc nâu kết hợp với những chiếc quần kaki gập gấu, kaki ống đứng hoặc quần jean,… cùng với một chiếc áo sơ mi cũng sẽ khiến bạn mới mẻ và lạ mắt, phong thái, trẻ trung hơn tương đối nhiều đấy.

Một đôi giầy tây, nếu biết cách phối hợp thì bạn sẽ tạo nên cho chính mình một phong thái thời trang và năng động cá tính, độc nhất, mới mẻ và lạ mắt và tươi trẻ hơn mà vẫn giữ được vẻ đẹp lịch lãm, quý phái cần thiết của môi trường thiên nhiên công sở.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

LƯỢT TRUY CẬP

LƯU TRỮ

QUẢNG CÁO

- Copyright © HackExpress - Cộng đồng công nghệ thông tin -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -