Posted by : Toan Le Diep Trong 30 tháng 3, 2016

Đây là câu hỏi rất khó trả lời vì thành đạt đối với mỗi người mỗi khác. Những khái niệm về thành đạt cũng theo quan điểm riêng của mỗi người. Thí dụ như có người cho đó là có nhiều tiền, hoặc có được gia hạnh phúc, hoặc có được ái tình như ý hoặc có được đời sống tình dục viên mãn, v.v…
Vậy thành đạt hiểu theo 1 nghĩa bình thướng nhất là gì? Theo khái niệm chung chung thì thành đạt là đi được tới mục tiêu hay đạt được mục tiêu nhưng vấn đề mục đích của bạn là gì? Có thể đó là danh phận, tăm tiếng, tiền nong, của cải, tình yêu, hay quyền lực.

Đặt biệt là đối với nữ giới, để có được danh xung phụ nữ thành đạt thì người nữ giới phải hội rất nhiều nhân tố.
Nhân tố đầu tiên là tính cách của người phụ nữ đó. Đề thành công thì tính cách phải mạnh mẽ và kiên cường nhưng như vậy thì chưa chắc hạnh phúc về gia đình.
nhân tố thứ hai là bề ngoài hay dung mạo. Diện dạo đẹp thì dĩ nhiên là tốt nhưng cũng khá nhiều thị phi nhưng thế nào là đẹp thì phải coi lại định nghĩa của mỗi người. Đôi lúc có người thấy được cái đẹp mà người khác không thấy.
Sự nghiệp là nguyên tố thứ ba. nữ giới thành đạt dĩ nhiên là có sự nghiệp viên mãn. bên cạnh đó, như vậy thì cánh mày râu có vẻ hơi e dè điều này vì nếu nữ giới kiếm tiền nhiều hơn đàn ông trong 1 gia đình thì chưa hẳn tốt. đương nhiên là cũng có ngoại lê nhưng không phải nhiều.
Đây chỉ là 3 nhân tố cơ bản để trở thành người phụ nữ thành đạt. Cũng như đàn ông, phụ nữ muốn thành đạt thì cũng phải trả giá và hy sinh rất nhiều. Còn thế nào là thành đạt thì tùy vào khái niệm của mỗi người thôi.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

LƯỢT TRUY CẬP

LƯU TRỮ

QUẢNG CÁO

- Copyright © HackExpress - Cộng đồng công nghệ thông tin -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -